Chuyên phân phối hộp giảm tốc chất lượng, giá rẻ

Chuyên phân phối hộp giảm tốc chất lượng, giá rẻ

Kính thưa quý khách hàng!

Hiện nay, Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị công nghiệp và dịch vụ Việt Á chúng tôi đang là đối tác phân phối mô tơ giảm tốc, hộp giảm tốc tại Hà Nội cũng như 62 tỉnh thành khác trên toàn quốc với các thương hiệu uy tín và chất lượng. Trong số đó dòng sản phẩm chiến lược của chúng tôi ở mặt hàng hộp giảm tốc chính là các sản phẩm đến từ thương hiệu Dolin – Một thương hiệu đến từ Đài Loan.

Dolin là một trong những doanh nghiệp lớn tại Châu Á trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, motor giảm tốc, hộp giảm tốc và động cơ điện các loại. Lý do chúng tôi đẩy mạnh việc phân phối mặt hàng này tại thị trường Việt Nam là vì các loại hộp giảm tốc của Dolin có chất lượng ổn định, đảm bảo và giá thành thì rẻ, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp của Việt Nam, việc sửa chữa và mua mới cũng dễ dàng hơn bởi hàng luôn có sẵn chứ không phải chờ đợi đặt hàng như khi mua các loại hộp giảm tốc đến các tập đoàn ở Châu Âu. Với thị trường hộp giảm tốc tại Hà Nội, thương hiệu Dolin vẫn đứng đầu về số lượng hàng bán ra.

Hộp giảm tốc thương hiệu Dolin được ứng dụng vào nhiều các ngành công nghiệp khác nhau như khai khoáng, sắt thép, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, Chế Biến Cao Su, Xử Lý Hoá Chất, Dược Phẩm Mỹ Phẩm, Ngành Dầu Khí…Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng chúng tôi phân phối nhiều các các mẫu hộp giảm tốc Dolin khác nhau phù hợp với đặc thù của từng ngành sản xuất.

Close Menu