Tiêu chuẩn lắp đặt máy nén khí tại Hà Nội

Tiêu chuẩn lắp đặt máy nén khí tại Hà Nội

 

Ngày nay, với sự phát triển của công nghiệp hiện đại thì những chiếc máy nén khí tại Hà Nội cũng được ứng dụng rất nhiểu trong sản xuất và đời sống. Là một loại máy phục vụ công nghiệp hiện đại, vì vậy chúng là nhân tố không thể thiếu cho sự phát triển nói chung. Tuy nhiên, để lắp đặt và sử dụng chúng cần có một số các yêu cầu cần chú ý để đảm bảo an toàn.

nguyên tắc lắp phòng máy nén khí

Lắp đặt máy nén khí đảm bảo tiêu chuẩn để dễ dàng bảo dưỡng khi cần thiết

 

Lợi ích của phòng máy nén khí tiêu chuẩn:

– Nếu lắp đặt máy trong phòng đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được thời gian hoạt động và giảm thiếu nguy cơ để máy phải bảo trì hoặc bảo dưỡng không đúng thời gian.

– Thông thường, máy nén khí, máy sấy, bình chứa và bộ phận lọc khí phải được kết nối với nhau theo đúng trình tự và yêu cầu.

– Máy nén khí khi đặt ở phòng đạt yêu cầu khi tiến hành sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội cũng được tiến hành dễ dàng. Không gian trong phòng đủ rộng để máy có thể “thở” thoải mái trong thời gian làm việc .

 

Yêu cầu của phòng máy:

– Máy nén khí phải được đặt trong phòng rộng rãi. Không nên đặt quá nhiều máy trong cùng một phòng và cũng không được để chúng quá gần nhau.

– Những chiếc máy nén khí không nền đặt quá gần tường để tránh những rung chuyển trong thời gian làm việc ảnh hưởng tới kết cấu của các công trình.

– Máy nén khí không được đặt ở khu vực nhiều bụi bẩn và nhiệt độ môi trường quá cao. Cần tiến hành thay thế phụ tùng máy nén khí theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

– Sau khi làm việc với máy nén khí cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Việc phát hiện ra lỗi sớm là cần thiết đòi hỏi mỗi người cần tinh ý tránh bị ảnh hưởng lâu dài bởi những lỗi nhỏ của máy.

Với những yêu cầu này, khi tiến hành xây dựng phòng máy nén khí tại hà Nội cần phải chú ý để không vướng phải những điều cấm kỳ, ảnh hưởng tới công việc của bạn.

 

Close Menu