Việt Á cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Việt Á cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Việt Á cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mua bán máy nén khí chính hãng mà giá cả phải chăng.

Vì sao phải sửa chữa máy nén khí ?

Trong quá trình vận hành và sử dụng máy nén khí bạn sẽ không thể tránh các lỗi kỹ thuật xảy ra. Lỗi có thể do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan xảy ra, cho dù bạn mua máy chính hãng đi chăng nữa thì việc sửa chữa không thể tránh khỏi theo thời gian sử dụng.

 

Bạn nên tiến hành sửa chữa máy khi gặp phải lỗi dù là nhỏ nhất. Việc khắc phục lỗi nhỏ nhất ( có thể ban đầu không gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động) để không kéo theo sự ảnh hưởng tới các chi tiết khác, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa nhất có thể.

 

Việt Á sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội như nào?

Chúng tôi nhận tất cả các trường hợp lỗi xảy ra với máy nén khí, khách hàng có thể là khách từng mua sản phẩm của chúng tôi hoặc đến sửa chữa lần đầu.

 

Sau khi tiếp nhận máy, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá tình trạng máy đang gặp sự cố như nào, đưa ra giải pháp và cách giải quyết cho khách hàng, đảm bảo tiêu chí nhanh, gọn, bền và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi đi đến thống nhất về sửa chữa, nhân viên kỹ thuật của Việt Á sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa máy nén khí, hẹn khách ngày trả máy hoặc ngày hoàn thành sao cho phù hợp với tình hình sản xuất hiện tại  của khách hàng một cách có thể.

 

Cam kết thay thế phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh

Điều đáng lo ngại của khách hàng khi đem máy nén khí đi sửa chữa đó chính là giá thành của phụ kiện. Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của máy mà thay thế phụ kiện ít tiền hay nhiều tiền.

 

Việt Á cam kết thay thế phụ tùng chính hãng, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ bàn luận với chúng tôi trong khâu xử lý, được giới thiệu phụ tùng máy nén khí cũng như kiểm tra thiết bị có phải chính hãng hay không.

 

Ngoài ra, sau khi thay thế thiết bị, khi mang máy về hoạt động nếu có xảy ra lỗi kỹ thuật nào với phụ kiện chúng tôi thay trước đó, Việt Á hoàn toàn chịu trách nhiệm về thời gian bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm.

 

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại hà nội nhiều năm nay, chúng tôi đang ngày một cố gắng và phấn đấu hơn nữa để khách hàng luôn hài lòng, mang đến những giá trị tốt nhất cho cá nhân và doanh nghiệp sản xuất.

 

Mọi thắc về sản phẩm, dịch vụ xin liên hệ theo số hotline: 043.875.1908

 

Việt Á hân hạnh được phục vụ!

Close Menu