5 lí do tại sao bạn chọn máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước

5 lí do tại sao bạn chọn máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước

 

Sự khác biệt lớn nhất giữa máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu đó chính là nguyên liệu bôi trơn dầu máy. Mặc dù có sự chênh lệch đáng kể về giá thành nhưng những lợi ích từ máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước dưới đây sẽ khiến bạn thấy hài lòng với chi phí bạn bỏ ra.

 

Khí đầu ra không lẫn dầu

Một trong những sự cố hay gặp khi sử dụng máy nén khí đó là khí nén lẫn dầu, chúng ta sẽ phải dò soát lại mọi thứ để xử lý lỗi này. Tuy nhiên, với máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước bạn sẽ không còn lo ngại đến vấn đề sử dụng dầu máy. Đó là:

>> Không gặp sự cố về dầu

>> Sửa chữa nhanh chóng

>> Không tốn kém chi phí đổ dầu cho máy

>> Không gây ảnh hưởng tới các bộ phận hay chi tiết trong máy do dầu mà ra

 

Nếu như máy nén khí có dầu sau một thời gian sử dụng các lo ngại về két dầu là điều không thể tránh, quá trình bảo dưỡng và vệ sinh máy móc không thường xuyên thì chắc chắn điều này hoàn toàn xảy ra.

 

Thêm vào đó, việc sử dụng dầu máy kém chất lượng là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng trực tiếp tới máy nén khó, khiến bạn phải sửa chữa máy nén khí nhiều hơn.

 

Tiết kiệm chi phí

Tất cả các dòng máy nén khí tại hà nội đang sử dụng chức năng bôi trơn bằng nước này đều giúp người dùng khi sử dụng tiết kiệm một khoản chi phí cực lớn trong việc thay thế phụ tùng, điện năng sử dụng cho thiết bị.

may nen khi tai ha noi

Máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước sẽ không có hệ thống lọc dầu, bơm dầu và cơ chế làm mát hoàn toàn bằng nước. Khỏi lo vệ sinh bảo dưỡng, khỏi phải tốn kém khoản chi phí bảo dưỡng thay dầu, thay phụ tùng hằng này, chi phí mua dầu máy cho thiết bị..

 

Hoạt động tốt ở nhiệt độ cao

Vì cơ chế không hoạt động với dầu máy cho nên nhiệt độ max mà máy nén khí không dầu có thể hoạt động là 200-300 độ C ở đầu nén trong khi đó với máy nén có dầu chỉ 70-80 độ C mà thôi. Với lợi thế này khi hoạt động ở những vùng nhiệt cao máy nén khí không dầu hoàn toàn có lợi, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và thiết bị không hề bị nhiệt tác động vẫn hoạt động tốt.

 

Giá thành

Mặc dù giá thành đầu vào của máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước lớn hơn nhiều lần so với máy nén khí có dầu vậy tại sao lại quan tới giá ở đây trong khi chi phí đắt hơn?

 

Hãy quan tâm tới:

Bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào?

Khi lựa chọn máy nén khí không dầu bạn cần quan tâm bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào. Nếu là sản xuất công nghiệp nặng trong một số trường hợp là cần thiết, đối với sản xuất công nghiệp, sửa chữa thì máy nén có dầu là lựa chọn hoàn hảo hơn.

 

Lựa chọn máy nén không dầu bôi trơn bằng nước khi mà bạn sản xuất thực phẩm, các vấn đề liên quan tới y tế, chăm sóc sức khỏe. Bạn không thể sử dụng máy nén có dầu vì không đáp ứng tiêu chí của ngành nghề.

 

Chi phí sửa chữa thấp

Thiết bị được ứng dụng công nghệ hoàn hảo nhất, tối ưu các yếu tố để đảm bảo máy không có dầu vẫn vận hành tốt. Khi không dùng dầu bạn sẽ không còn lo ngại đến các vấn đề có thể xảy ra  với dầu máy. Thời gian vận hành máy  vô tư mà khỏi phải lo nghĩ.

 

Với những điều kiện thuận lợi như vậy thì so với giá thành đầu vào bạn thấy cái nào có lợi hơn? Chúng tôi tin, câu hỏi đã có trong mỗi bạn rồi nhé!

Close Menu