Bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách Bảo mật của Khí nén Việt Á

Khí nén Việt Á cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng website https://maynenkhivieta.com/. Chúng tôi hiểu rằng bảo mật dữ liệu là quan trọng, vì vậy chúng tôi đã xây dựng chính sách này để minh bạch về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin của bạn.

Thông tin Chúng tôi Thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin trực tiếp từ bạn và từ các nguồn khác một cách minh bạch và hợp pháp. Thông tin này bao gồm:

  • Thông tin liên hệ: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, thông tin liên quan đến nhu cầu sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  • Thông tin bổ sung: Vai trò công việc, tên doanh nghiệp, địa chỉ website, hoặc tài khoản mạng xã hội (nếu bạn cung cấp).

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết để cung cấp dịch vụ, hiểu rõ nhu cầu của bạn và phát triển mối quan hệ kinh doanh.

Cách Chúng tôi Sử dụng Thông tin của Bạn

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để:

  • Đáp ứng yêu cầu của bạn: Cung cấp thông tin, sản phẩm và dịch vụ bạn yêu cầu.
  • Quản lý website: Phân tích lưu lượng truy cập, khắc phục sự cố và cải thiện trải nghiệm người dùng.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm: Hiểu rõ hơn cách bạn tương tác với website để cung cấp nội dung và dịch vụ phù hợp hơn.
  • Xây dựng mối quan hệ: Liên hệ với bạn về cơ hội hợp tác, phản hồi ý kiến và gửi thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
  • Tiếp thị: Gửi bạn thông tin khảo sát, quảng bá dịch vụ tư vấn hoặc các nội dung có liên quan khác (bạn có thể từ chối nhận những thông tin này).
  • Tuân thủ pháp luật: Đảm bảo hoạt động của chúng tôi tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành.

Bảo mật Thông tin của Bạn

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn và không bán, trao đổi thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào vì mục đích thương mại. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức để bảo vệ thông tin của bạn khỏi bị mất mát, sử dụng sai mục đích, truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy.

Quyền của Bạn

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng gửi thông báo qua email hoặc các kênh liên lạc khác bất cứ lúc nào. Bạn cũng có quyền truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình theo quy định của pháp luật.

Liên hệ với Chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Lưu ý: Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho website https://maynenkhivieta.com/. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin bạn cung cấp cho các website hoặc địa chỉ khác.