An toàn và thân thiện với dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội

An toàn và thân thiện với dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội

 

Được khuyến cáo là một trong những máy móc có độ nguy hiểm cao khi sử dụng, máy nén khí cần được sửa chữa ngay sau khi phát hiện ra lỗi kỹ thuật. Ngày nay với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội Việt Á sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không sửa chữa máy nén khí kịp thời?

Máy nén khí hoàn toàn có thể gây ra những vụ nổ đáng tiếc nếu như bạn không xử lý kịp thời khi có sự cố. Điều này được lý giải như sau. Lượng không khí sau khi được đưa vào trong máy sẽ được làm sạch và nén lại, lúc này sự chênh lệch áp suất với môi trường bên ngoài là vô cùng lớn. Chỉ cần bạn không bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn hoặc sơ ý quên không chốt van an toàn thì rất có thể gây ra nổ khi có tác nhân vật lý như va chạm mạnh hoặc tác nhân hóa học khi nhiệt độ quá cao.

Hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra là thiệt hại về người và về của. Có thể nhiều người còn xa lạ với những vụ nổ khí nén và để dễ hiểu bạn có thể liên tưởng tới những vị nổ khí gas, chúng cũng tương tự như vậy. Vì vậy để đảm bảo an toàn trước hết cho bạn và người thân, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội.

 

Bạn sẽ nhận được gì khi chọn dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại nhà?

Cảm nhận được sự cố thì ngay lập tức phải tìm tới sự hỗ trợ của những chuyên gia. Chắc chắn bạn không thể nào tự xử lý được sự cố rồi. Vì sao vậy? Máy nén khí được cấu tạo vô cùng phức tạp và cơ chế vận hành cũng rắc rối không kém. Nếu không phải chuyên gia e rằng thật khó để biết được bệnh của máy đang gặp phải. Khi máy nén khí gặp sự cố, việc làm đầu tiên không phải là cố gắng hì hục tự sửa chữa mà phải tìm tới nơi chuyên sửa chữa máy nén khí.

 

Nếu chưa có kỹ năng cơ bản để xử lý an toàn tức thời thì chuyên viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn từ xa để làm thế nào để đảm bảo được an toàn trước mắt bằng cách ngắt nguồn điện, khóa van khí hay di rời những vật dụng dễ cháy nổ đi nơi khác.

 

Sau khi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có mặt tại hiện trường sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng và kỹ năng tay nghề cao để sửa chữa thiết bị của bạn. Ngoài việc sửa chữa, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải thích và lời khuyên để đưa ra lựa chọn có nên thay mới hay không. Một số địa chỉ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội còn cung cấp những phụ tùng chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Vì vậy hãy chọn lựa giải pháp thông minh đừng chủ quan mà bỏ qua yếu tố an toàn hàng đầu.

Close Menu