Các gói dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội của Việt Á

Các gói dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội của Việt Á

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và dịch vụ Việt Á là đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội với phương châm: Uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và tác phòng làm việc chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, hiện Việt Á đang cung cấp đến thị trường và khách hàng các gói bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí sau:

Sửa chữa máy nén khí trọn gói: 

Dịch vụ này đã được các nước tiên tiến áp dụng rất hiệu quả và Việt Á cũng luôn nỗ lựa để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với gọi dịch vụ này. Với mô hình này, các doanh nghiệp chỉ cần bộ phận phụ trách kỹ thuật lên kế hoạch bảo dưỡng còn thực hiện công việc ấy sẽ do đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Việt Á đảm nhiệm.'

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí trọn gói:
– Không phải chả tiền để thuê cán bộ quản lý.
– Không tốn chi phí đào tạo nhân lực hàng năm cho nhân viên bảo dưỡng
– Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây nhà xưởng, mua sắm thiết bị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.
– Chỉ thuê mướn nhân công khi cần thiết.
– Giảm chi phí cho việc mua sắm và bảo quản các phụ tùng dự phòng thay thế cho máy nén khí. Việt Á luôn có sắn các phụ tùng cần thiết và sẽ thay thế nếu như phụ tùng máy nén khí của quý khách đã hư hỏng nặng và không thể sửa chữa.

Sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng máy:
Gói dịch vụ này kĩ thuật Việt Á sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu. Với gói này Việt Á chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể sửa chữa. Việt Á chỉ khuyến khích quý vị sửa chữa gói này nếu công ty quý vị có kĩ thuật vận hành am hiểu về máy kèm sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí. Về mặt chi phí sửa chữa tưởng chừng như tiết kiệm xong đây không phải là một giải pháp tiết kiệm triệt để, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động liên tục tại nhà máy.

Dịch vụ bảo trì máy nén khí định kì:
Nếu quý vị cần một nguồn khí nén đáp ứng ổn định hạn chế tối đa sự cố làm ảnh hưởng đến sản xuất, thì đây là một gói lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý vị. Việt Á chịu trách nhiệm kiểm tra máy định kỳ thay thế linh kiện phụ kiện theo định kì với (phụ kiện thay thế nêu rõ trong hợp đồng). Việc bảo dưỡng và sửa chữa thường được lên kế hoạch phù hợp không gây ảnh hưởng đến sản xuất. Trong gói dịch vụ này những hỏng hóc có nguyên nhân khách quan, phần hỏng của máy là các yếu tố hao mòn bất khả kháng thay thế sau thời gian nhất định như bảng điều khiển, hao mòn trục vít… sẽ được sửa chữa với hình thức sửa chữa theo hiện trạng máy.

Sửa chữa, nâng cấp, mở rộng, lắp đặt hệ thống khí nén trong nhà xưởng:
Cung cấp và lắp đặt (bao gồm thiết kế hệ thống khí nén) các thiết bị như đường dẫn, tách nước, máy sấy, bình tích áp….

Close Menu