Cách bảo dưỡng hộp giảm tốc

Cũng như các loại máy móc khác, hộp giảm tốc chỉ có thể hoạt động tốt, ổn định, độ bền cao, ít xảy ra hư hỏng khi mà nó được chăm sóc bởi một chế độ bảo dưỡng phù hợp, đúng lúc và đúng cách. Vậy phải làm như thế nào? Là một đơn vị phân phối hộp giảm tốc tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước, Việt Á tự hào khi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mặt hàng chính hãng, chất lượng mà còn cung cấp đây đủ các thông tin liên quan đến việc bảo hành, bảo dưỡng máy móc một cách chi tiết và hiệu quả.

Cụ thể với hộp giảm tốc, Việt Á khuyến nghị khách hàng cần thực hiện các bước bảo dưỡng dưới đây:
– Thường xuyên kiểm tra vết ăn khớp của răng: nếu vết ăn khớp không đều có nghĩa là có dấu hiệu hư hỏng. Đặc biệt là tất cả các ảnh hưởng liên quan đến tuổi thọ của bánh răng khi tuabin hơi đã được kết nối với hộp giảm tốc. 
Ở trên chỉ là ví dụ, tuy nhiên điều quan trong là để xác định và sớm loại bỏ các ảnh hưởng để đảm bảo tuổi tho của hộp giảm tốc. 
– Khi hoàn thành việc lắp đặt cần tiến hành kiểm tra ổ đỡ, bên trong hộp giảm tốc (vệ sinh nếu cần), phân tích hoá để xác định đúng loại dầu cần thiết. 
Bánh răng quay ở tốc độ cao sẽ làm hút bụi bẩn vào bên trong hộp giảm tốc, vì vậy cần tháo và vệ sinh bên trong hộp số định kỳ. 

Ngoài ra khi thấy hộp giảm tốc có những bất thường thì cần nhanh chóng ngưng hoạt động của động cơ và tìm hiểu nguyên nhân cũng có biện pháp xử lý kịp thời.

Quý khách cần mua hộp giảm tốc, mô tơ giảm tốc tại Hà Nội xin hãy liên ngay với công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Tell: 043.875.1908 – Fax: 043.875.1927

Địa chỉ: Số 17B/22, phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

Email: maynenkhivieta@gmail.com

 

Close Menu