Đến Việt Á mua phụ tùng máy nén khí tại hà nội

Đến Việt Á mua phụ tùng máy nén khí tại hà nội

 

Không chỉ là đơn vị cung cấp máy nén khí chính hãng, các loại mô tơ điện giảm tốc chúng tôi còn cung cấp phụ tùng máy nén khí tại hà nội với tất cả các dòng máy. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có bất kỳ  khó khăn nào về thiết bị!

 

Việt Á cung cấp đa dạng các dòng phụ tùng máy nén khí

Nhiều khách hàng gọi điện đến cho chúng tôi băn khoăn hỏi, “Đơn vị chỉ cung cấp các dòng máy nén khí trục vít của  Buma và máy nén khí piston của Pegasus trong khi chúng tôi không sử dụng các dòng máy trên nếu cần thay thế phụ tùng bên mình có cung cấp không?”.

 

Quý khách hàng thân mến, là một đơn vị cung cấp các sản phẩm máy nén khí uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi không chỉ cung cấp phụ tùng theo máy chúng tôi bán mà còn phục vụ tất cả các loại phụ tùng của nhiều loại máy nén khí khác nhau.

 

Hiện nay, Việt Á đang cung cấp:

♦ Phụ tùng Atlascopco

♦ Phụ tùng Kobelco

♦ Phụ tùng Hitachi

♦ Phụ tùng Compare

♦ Phụ tùng Airman

♦  Phụ tùng Ingersoll Rand

♦ Phụ tùng Fusheng

♦ Phụ tùng Kaeser

♦ Phụ tùng Mitsuiseik

♦ Bộ giàn trao đổi nhiệt

♦ Màn hình máy nén khí

♦ Phớt chặn dầu đầu nén

♦ Valve máy nén khí

 

         

                                                                                    Các sản phẩm lọc gió, lọc dầu máy nén khí   

            

           Cảm biến nhiệt độ                              Lọc gió                                  Bánh răng, cặp bánh răng                       Lọc dầu Kelbeco

 

Phụ tùng máy nén khí của Việt Á có chính hãng không?

Với phương châm UY TÍN là hàng đầu, chúng tôi luôn đứng trên lợi ích của khách hàng để làm việc do đó, tất cả các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu và phân phối theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cam kết có giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc, năm sản xuất, mã model….đảm bảo người chất lượng khi tới tay khách hàng.

 

Khi đến mua hàng tại đây, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách, đảm bảo tiêu chí phù hợp với giá thành và phù hợp với thiết bị. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy yêu cầu nhân viên hỗ trợ và kiểm tra tính xác minh.

 

Mua phụ tùng máy nén khí có được bảo hành?

Tất cả các sản phẩm từ máy nén khí , phụ tùng, hộp giảm tốc…khi mua tại Việt Á đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Ngoài ra, trường hợp quý khách chỉ thay thế phụ tùng máy nén khí tại đơn vị của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn được bảo hành phụ tùng theo quy định, mọi vấn đề liên quan đều do chúng tôi chịu trách nhiệm nếu phát sinh trong vấn đề sản xuất.

 

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp phụ tùng máy nén khí? Bạn chưa biết nơi nào là uy tín và chất lượng? Hãy bỏ ra 3 phút để đọc bài này là bạn đã tìm được nơi uy tín bạn cần.

 

Đến Việt Á để được mua các sản phẩm máy nén khí chính hãng  và uy tín tại Hà Nội.

Close Menu