Địa chí bán máy nén khí Pegasus uy tín tại Hà Nội

 

Thương hiệu Pegasus là cái tên không còn xa lạ với những người sản xuất và kinh doanh liên quan tới máy nén khí. Đến với Việt Á bạn không chỉ mua được máy nén khí Pegasus mà còn mua được nhiều loại máy nén khí tại hà nội khác.

 

Là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, Pegasus mang tới cho người sản xuất với nhiều loại máy tương ứng với các loại công suất khác nhau. Hệ thống các máy nén khí của Pegasus đều được kết cấu bao gồm đầy đủ các tính năng hiện đại kết hợp với các công nghệ mới nhất, các tính năng đó đảm bảo cho việc máy dễ dàng hoạt động và hệ thống có tuổi thọ lâu dài hơn. Theo đó, các máy nén khí Pegasus được thiết kế có độ trơn tru, hoạt động khá êm, yên tĩnh mặc dù kể cả ở các môi trường bị hạn chế vì thế, nhà sản xuất máy nén khí này cho rằng, hãy yên tâm khi lựa chọn thương hiệu của họ bởi họ mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp hoàn hảo phục vụ việc sản xuất của bạn được thành công.

Về cơ bản, hệ thống máy nén khí của Pegasus có các loại mã lực khác nhau, hệ thống lọc phù hợp với loại máy nén đầu ra, máy hoạt động êm ru, có bảng điều khiển màn hình cảm ứng thuận tiện cho việc bạn điều hành máy sản xuất, sự tương quan giữa các màu trên phím sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn, kiểm tra nhanh hơn.

Hiện nay, Việt Á đang cung cấp các dòng máy nén khí tại hà nội trong đó có hãng Pegasus với các sản phẩm máy nén khí mini (piston) và máy nén khí trục vít Pegasus, đa dạng chủng loại, các kiểu model cập nhật mới nhất, chúng tôi chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất vừa nhỏ, lớn cho nên đáp ứng các kiểu máy với nhu cầu khách hàng.

 

Một số loại sản phẩm hiện nay đang phân phối tại Việt Á:

  • Máy nén khí mini Pegasus 120W
  • Máy nén khí mini Pegasus 200W
  • Máy nén khí dây đai Pegasus 500L
  • Máy nén khi Pegasus 10HP
  • Máy nén khí dầu nổ chạy bằng dầu Diesel
  • Máy nén khí một cấp
  • Máy nén khí đầu liền
  • Máy nén khí giảm âm
  • Máy nén khí không dầu giảm âm
  • Máy nén khí trục vít Pegasus từ 10A đến 100A

 

Dịch vụ tại Việt Á

Chúng tôi cung cấp các dòng máy nén khí đang được ưa chuộng hiện nay, cam kết các sản phẩm chính hãng,  giấy từ xuất xứ đầy đủ trước khi giao cho khách hàng.

 

Hỗ trợ khách hàng trong vận chuyển và lắp đặt tại cơ sở. Mọi chính sách về bảo hành máy, phụ tùng tuân thủ theo quy định của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ nỗ lực để giúp quý khách hàng giải quyết nhanh nhất khi gặp khó khăn.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí, giúp quý khách an tâm khi gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành.

 

Mọi thông tin về mua máy nén khí tại hà nội hãy gọi cho chúng tôi: 0988.947.064

Close Menu