Dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội đang ngày một tốt lên

 Dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội đang ngày một tốt lên

Vẫn được mệnh danh là thị trường đắt đỏ, hấp dẫn với nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và một trong số đó phải  kể tới là dịch vụ sửa chữa máy nén khí. Tồn tại nhiều điểm khuyết, hậu quả mà người sử dụng phải nhận cũng quá đắt thì thời gian gần đây, sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội đang có nhiều khởi sắc.

 

Cơ chế hoạt động của máy nén khí rất phức tạp vì thế không thể đưa máy vào tay một người không có chút kiến thức gì về máy móc. Thế nhưng đây là điều vẫn thường thấy tại Hà Nội vào những năm trước đây, khi thị trường máy nén khí bị biến chất.

 

Địa điểm sửa chữa máy nén khí kém an toàn mọc lên như nấm: Trăm người bán, vạn người mua, cứ nơi đâu bán máy nén khí là lại kèm theo dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng . Viêc bán máy nén khí khác hoàn toàn so với việc bảo dưỡng, sửa chữa. Bán máy thì bạn chỉ cần biết chút kiến thức về máy, ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy để có những tư vấn chuẩn xác nhất cho người mua. Còn việc sửa chữa hay bảo hành máy nén khí là vấn đề liên quan tới chuyên môn của những người có kiến thức. Họ hiểu được loại máy này vận hành ra sao, cấu tạo thế nào, đoán bắt được bệnh và xử lý dứt điểm lỗi mà máy gặp phải.

 

Sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội từng tồn tại nhiều tiêu cực: Nổi bật nhất phải kể tới tình trạng đánh tráo thiết bị của khách hàng. Những hãng máy nén khí nổi tiếng có thương hiệu đồng nghĩa phụ tùng theo máy hơn hẳn những hãng khác. Và thật may mắn khi có được những phụ tùng đắt giá như thế. Đó là lý do tại sao khách hàng bị đánh tráo phụ tùng chỉ vì sơ ý, lơ là giám sát quá trình sửa chữa.

Tai nạn thường xuyên xảy ra: Thiếu kiến thức trầm trọng về sử dụng máy nén khí an toàn, hàng trăm vị nổ xảy ra chỉ vì sự chủ quan và thờ ơ của người sử dụng. Người ta vẫn thường nói “của bền tại người”, máy nén khí không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị hỏng và trở thành nguồn cơn gây ra cháy nổ phổ biến.

 

Trong những năm gần đây, đứng trước hồi chuông cảnh báo an toàn cháy nổ máy nén khí, nhà chức trách vào cuộc, ổn định phần nào thị trường sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội. Tâm lý người tiêu dùng cũng bình ổn trở lại và có lòng tin vào những cơ sở uy tín. Đặc biệt họ không còn thái độ chủ quan khi sử dụng máy nén khí, cân nhắc hướng dẫn sử dụng hoặc tham gia lơp đào tạo về an toàn. Bên cạnh đó ngày càng nhiều thương hiệu máy nén khí chất lượng ổn, giá cả phù hợp, người tiêu dùng thì được tư vấn kỹ lưỡng về mục đích sử dụng để chọn máy. Phần nào giảm thiểu đi những tiêu cực bấy lâu nay về máy nén khí.

Close Menu