Dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả, chi phí hợp lý

Dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả, chi phí hợp lý

Maynenkhivieta.com là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng máy nén khí tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật vừa có tâm vừa có tầm, rất yêu nghề và rất lành nghề. Chất lượng các gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất, và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, phải sửa đúng vấn đề, tối ưu hóa chi phí, và tác phong chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Cho nên, chúng tôi luôn luôn dành thời gian tư vấn cho khách hàng cách vận hành máy đúng quy trình kỹ thuật, và chia sẽ những kinh nghiệm nho nhỏ để quý khách hàng xử lý tức thời khi máy móc gặp sự cố.

Khi chúng tôi sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội,   chúng tôi phát hiện ra có nhiều lỗi, quý khách hàng nếu có một chút hiểu biết sau đây, sẽ hạn chế được việc mất tiền, thời gian cho việc gọi đơn vị sửa chữa đến xử lý. Chúng tôi sẽ giới thiệu một vài lỗi đối với cụ thể từng loại máy.

sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội

Máy nén khí trục vít

Khi sửa chữa máy nén khí Hitachi tại Hà Nội, chúng tôi thấy rằng lỗi máy Hitachi E17, đèn Shutdown sáng nháy liên tục, sau đó máy nén bị dừng lại, đây là sự cố quá tải của máy nén khí. Trong trường hợp này, hoặc lỗi nguồn cung cấp hoặc áp xuất xả cao. Tùy trường hợp quý khách kiểm tra điện áp và hiệu chỉnh rơ le nhiệt quá tải nên bị nhảy, hoặc kiểm tra và hiệu chỉnh cài đặt điều khiển công suất, van điều chế. Một vài trường hợp do lỗi ở động cơ chính, hoặc động cơ quạt làm mát, phải kiểm tra điện trở mô tơ; nếu lỗi bộ đầu nén, phải kiểm tra bộ đầu nén khí, sau khi khắc phục lỗi xong, nhấn phím khởi động lại rơ le quá tải nhiệt là được.

sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội

Kiểm tra sửa chữa máy nén khí

Việc sửa chữa máy nén khí trục vít tại Hà Nội khiến cho chúng tôi nhận ra rằng máy nén khí trục vít Hitachi E-18 cũng có những hiện tượng lỗi mà quý vị có thể tự kiểm tra và tìm cách khắc phục tạm thời trước khi dịch vụ đến giải quyết, ví dụ như: lỗi đèn Shutdown sáng nháy thể hiện nhiệt độ xả của khí nén vượt quá 110 độc C, làm mát nén khí bị tắt. Trường hợp này có thể do nhiệt bên ngoài cao, hoặc mức dầu thấp, hoặc bộ làm mát dầu bẩn hay kẹt, tắc. Tùy trường hợp quý khách làm thoáng phòng, thêm dầu, vệ sinh bộ làm mát dầu, sau đó nhất phím reset để xóa lỗi và khởi động lại máy nén khí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề máy nén khí của quý khách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn.

Close Menu