Doanh nghiệp lựa chọn mua máy nén khí tại Hà Nội cần chú ý những gì

Doanh nghiệp lựa chọn mua máy nén khí tại Hà Nội cần chú ý những gì

 

Máy nén khí ngày càng được ứng dụng rộng dãi vào nhiều ngành công nghiệp nặng, độc hại mà con người không thể làm được. Lựa chọn mua máy nén khí tại Hà Nội sao thật chất lượng là bài toán khó dành cho các doanh nghiệp. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua máy nén khí.

 

Cần trang bị những gì trước khi tiến hành mua máy nén khí?

Đánh giá hệ thống làm mát: Phổ biến nhất là loại máy nén khí có hệ thống làm mát bằng nước. Máy nén khí sau một thời gian hoạt động sẽ sinh nhiệt và hệ thống làm mát sẽ tự động xả nước để làm mát mày.  Nhược điểm của dòng máy này là dễ làm cho máy móc bị rỉ sét nếu không chăm sóc thường xuyên. Vì thế mà dòng máy làm mát bằng khí ra đời và giải quyết được những hạn chế của dòng máy trước đó.

doanh nghiệp mua máy nén khí cần lưu ý điều gì

Kiểm tra giới hạn áp suất và công suất hoạt động: Những con số nói lên hạn mức công suất là căn cứ để đánh giá khả năng của máy nén khí. Mỗi loại máy lại phù hợp với một mục đích sử dụng vì vậy doanh nghiệp cần ước lượng được năng suất hoạt động của dây chuyền để tìm mua loại máy phù hợp. Tránh gây lãng phí khi mua phải máy không phù hợp.

 

Để cao sự an toàn cho người sử dụng: Máy nén khí tại Hà Nội thật thì ít mà giả thì nhiều nên sự tỉnh táo khi mua hàng là cơ sở để chọn được chiếc máy nén khí tốt. Song hành cùng chất lượng chính là sự an toàn. Có người sử dụng yếu tố thương hiệu là thước đo chất lượng, điều này đúng nhưng với điều kiện nơi cung cấp phải chính hãng bởi vì khả năng làm giả thương hiệu máy nén khí hiện nay ngày càng tinh vi. Cách tốt nhất dành cho doanh nghiệp vẫn là tìm tới địa chỉ cung cấp máy nén khí uy tín, có chứng nhận an toàn.

 

Cảm nhận lượng khí thoát ra khỏi máy: Lưu lượng khí thoát ra đồng đều trên cùng một khoảng thời gian chứng tỏ máy nén khí đang hoạt động rất tốt và doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng. Còn nếu ngược lại thì có thể yêu cầu phía nhà cung cấp xử lý hoặc chuyển qua một dòng máy khác.

 

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy được chào bán rộng dãi trên thị trường máy nén khí tại Hà Nội nên việc tìm mua đôi khi tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Đôi khi còn tùy thuộc vào sự may rủi chọn được chiếc máy nén khí tốt, bền bỉ nhưng có những doanh nghiệp thì lại chịu cảnh tiền mất tật mang. Chính vì vậy để không gặp phải những điều đáng tiếc, ngoài những kinh nghiệm hữu ích trên, các doanh nghiệp nên cử một người có chút hiểu biết về máy nén khí để chịu trách nhiệm tìm hiểu và chọn mua máy tối ưu nhất.

Close Menu