Doanh nghiệp phân phối phụ tùng máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ

Doanh nghiệp phân phối phụ tùng máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ

Là một doanh nghiệp hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực phân phối, thiết kế, thi công lắp đặt máy nén khí, Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp Việt Á còn là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ, chính hãng tới quý doanh nghiệp.

Đến với Việt Á bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi, đặt hàng, làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, gây thiệt hại về kinh tế bởi Việt Á luôn có sẵn phụ tùng chính hãng của tất cả các thương hiệu máy nén khí phổ biết trên thị trường như Airman, Hitachi, Mitsuiseiki, Kobelco, Puma…gồm cả  dòng máy nén khí trục vít và máy nén khí Piston.

Một vấn đề nhiều doanh nghiệp mắc phải là khi mua phụ tùng thay thế cho máy nén khí là gặp phải hàng giả, hàng nhái khiến máy chỉ mới hoạt động lại được một thời gian ngắn đã bỉ hỏng hóc trở lại, gây tổn thất không nhỏ về mặt kinh tế. Đến với Việt Á bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này bởi 100% phụ tùng máy nén khí được phân phối bởi Việt Á là hàng chính hãng. Để chứng minh điều đó Việt Á có cam kết bảo hành cho quý khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Đến với Việt Á, quý khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cả. Các loại phụ tùng bao gồm: Lọc dầu, Lọc gió, Lọc tách, dầu máy nén khí, mortor, bạc đạn, van xả, đường ống, két giải nhiệt….đều được cấp chứng chỉ an toàn chất lượng của nhà sản xuất, có mức giá rẻ nhất thị trường trong phân khúc hàng chính hãng.

Không chỉ đơn thuần là cung cấp phụ tùng máy nén khí tại Hà Nội, Việt Á còn hỗ trợ lắp đặt và thực hiện các công việc bảo trì, bảo dưỡng, đại tu, sửa chữa máy nén khí khi quý doanh nghiệp có nhu cầu.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ kỹ thuật

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Địa chỉ: Số 17B/22, phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Văn: 0983. 635. 229

Hỗ trợ kinh doanh

Mr. Thúy: 0988 947 064

 

Close Menu