Hướng dẫn bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Hướng dẫn bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và dịch vụ Việt Á đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hỗ trợ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cách bảo dưỡng máy nén khí Hitachi.

1. Hướng dẫn bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Máy nén khí bạn dùng dù có chất lượng tốt như thế nào thì khi vận hành máy liên tục cũng sẽ khiến cho các bộ phận của máy bị hao mòn. Một chiếc máy nén khí vận hành liện tục 24 giờ trong 1 năm tương đương với chạy 8000h một năm. Theo thời gian sử dụng, các phụ kiện hao mòn và cần được thay thế. Do đó việc bảo dưỡng máy nén khí giúp cho máy tránh gặp những sự cố. Đồng thời để đảm bảo máy nén khí luôn hoạt động một cách tốt nhất.

– Các hạng mục cần làm khi bảo dưỡng máy nén khí định kỳ:

+ Đã sử dụng 6000h : Thay thế lọc dầu, lọc gió và lọc tách dầu.

+ Đã sử dụng 1800h: Thay thế lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu và dầu máy nén khí.

+ Ngoài ra bạn còn cần phải vệ sinh máy nén khí, đại tu cụm đầu nén, thay thế lõi lọc khí Orion. Vệ sinh giàn giải nhiệt. Thay công tắc áp suất, cầu chì hỏng, khắc phục keo dầu, rò rỉ dầu.

Lưu ý khi làm bảo dưỡng máy nén khí Hitachi:

– Cần lên kế hoạch bảo dưỡng trước 1-2 tháng để tránh việc bị động trong kế quá trình hoạt động.

– Không nên chạy có thiết bị bởi điều đó có thể tiềm ẩm nhiều rủi ro trong quá trình hoạt động.

– Các phụ tùng thay thế cho máy thì phải đảm bảo phù hợp với nhau về các thông số kĩ thuật. Bạn có thể thay thế phụ tùng chính hãng. Hoặc là phụ tùng thay thế để tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

– Hoạt động bảo dưỡng máy cần phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn về máy nén khí. Có kinh nghiệm sửa chữa.

– Mọi hoạt động bảo dưỡng phải được tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng. Vận hành và bảo dưỡng máy nén khí theo đúng chuẩn hãng quy định.

2. Những lợi ích khi làm bảo dưỡng máy nén khí tại Việt Á

– Khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu cho việc bảo trì bảo dưỡng máy nén khí dựa trên thực tế kiểm tra khảo sát.

– Việt Á cung cấp các phụ tùng máy nén khí Hitachi chính hãng. hoặc phụ tùng thay thế tương đương chất lượng tốt. Với phụ tùng chính hãng chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Và chất lượng CO/CQ.

– Khách hàng được kiểm tra định kì máy nén khí sau khi thực hiện bảo dưỡng.

– Khách hàng của Việt Á được cung cấp các phụ tùng thay thế cho máy nén khí Hitachi. Với giá tốt cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

 

Close Menu