Hướng dẫn chọn mua máy nén khí tại Hà Nội hợp nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn mua máy nén khí tại Hà Nội hợp nhu cầu sử dụng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy nén khí, Việt Á tích lũy được khá nhiều kiến thức có ích giúp bạn chọn mua máy nén khí tại Hà Nội thật phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo những mẹo sau đây.

Lựa chọn phụ kiện đúng chuẩn

Máy nén khí chất lượng nhất phụ thuộc hoàn toàn vào phụ tùng. Tiêu chí chọn phụ tùng một là phải chính hãng, hai là phải vừa khít với cấu tạo máy. Ví dụ thay thế vòng bi cho máy nén khí có nhiều loại vòng, kích cỡ chỉ chênh lệch nhau có một chút cũng không được bởi sớm muộn phụ tùng đó cũng bị hỏng do không phù hợp với máy.

Ngoài ra dựa vào mục đích sử dụng bạn cũng có chọn mua phụ tùng cho máy. Môi trường làm việc luôn sạch, an toàn đối với một số ngành như thực phẩm, y tế,… thì tốt nhất là chọn máy khí khô, kèm theo một số phụ kiện để sấy khí.

 

huong dan chon mua may nen khi tai ha noi

 

Lựa chọn công suất phù hợp

Công suất của máy nén khí được đo bằng lượng khí được nén trong bình trên một khoảng thời gian nhất định. Tùy vào mục đích sử dụng cá nhân hay công nghiệp thì lại có một loại máy đáp ứng được nhu cầu. Chọn máy có công suất lớn hơn yêu cầu sử dụng là một sự lãng phí còn chọn máy có công suất nhỏ hơn so với yêu cầu công việc thì lại là nguyên nhân dẫn tới quá tải, gây hỏng máy. Mà việc tìm mua máy nén khí tại Hà Nội cũng khá tốn thời gian nên tốt nhất là bạn cứ cân nhắc kỹ lưỡng về công suất trước khi mua.

 

Tìm tới các dòng máy của những hãng có tiếng

Phải khẳng định một điều những thương hiệu có tiếng có khả năng cung cấp nhiều loại máy nén khí chất lượng. Và chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng khi vận hành đểm đảm bảo được an toàn. Những loại máy tốt đảm bảo được hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm được nhiều chi phí và rút bớt số lần phải mang máy đi bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt quá trình hoạt động ổn định sẽ không làm gián đoạn công việc vì rất hiếm khi xảy ra sự cố.

 

huong dan chon mua may nen khi tai ha noi

 

Những hãng nổi tiếng sẽ đi cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sự có chuyên môn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hay sửa chữa. Chế độ bảo hành tại những hãng này cũng hơn hẳn và có những cam kết đồng hành lâu dài cho người tiêu dùng. Tuy nhiên bạn cũng nên xem qua khả năng cung cấp phụ tùng chính hãng để phụ vụ việc thay mới trong tương lai. Chẳng hạn như một số địa chỉ cung cấp máy nén khí tại Hà Nội chuyên về những dòng máy thông minh, thương hiệu có tiếng tuy nhiên phụ tùng thay thế khá khan hiếm, khí tìm và giá thành lại cao. Đây cũng là trường hợp bạn cần lưu ý và không nên lựa chọn.

Close Menu