Kinh nghiệm mua máy nén khí chuẩn nhất

Kinh nghiệm mua máy nén khí chuẩn nhất

Máy nén khí là thiết bị hết sức quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một máy nén khí vừa phù hợp với ngân sách tài chính vừa có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng lại không phải là một vấn đề đơn giản. Với kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh máy nén khí tại Hà Nội, chúng tôi xin được gửi tác các bạn một số lưu ý.

Chọn nhà cung cấp máy nén khí uy tín

Để mua được một chiếc máy nén khí tại Hà Nội tốt thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín. Điều này sẽ giúp bạn không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay đơn giản hơn là không phải mua hàng với giá cao hơn so với giá thực tế của thị trường.

Đồng thời khi mua hàng tại những đại lý, doanh nghiệp phân phối máy nén khí uy tín thì bạn  sẽ được hưởng chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, bảo hành tốt hơn. Bạn sẽ được đơn vị phân phối cung cấp rõ ràng, đủ đầy, chính xác các thông tin, thông số kỹ thuật cần thiết cho việc vận hành, sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí.

Đơn vị cung cấp máy nén khí uy tín sẽ có kinh nghiệm và hiểu biết chính xác trong việc tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn loại máy phù hợp với doanh nghiệp bạn sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng máy nén khí của doanh nghiệp trước khi đi mua

Máy nén khí được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp chính vì vậy nó có đa dạng các chủng loại với các thông số kỹ thuật khác nhau. Chính vì vậy để mua được loại máy nén khí phù hợp với loại hình công việc đặc thù của mình  bạn cần xác định trước các yêu tố sau: Bạn mua máy nén khí để phục vụ cho công việc gì? Áp suất khí cần sử dụng là bao nhiêu? Máy cung cấp khí cho bao nhiêu thiết bị, những thiết bị đó có công suất bao nhiêu, tần suất sử dụng thế nào ?…. nếu trả lời được những câu hỏi này chắc chắn bạn sẽ chọn mua được loại máy phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể cung cấp những thông tin trên cho nhân viên bán hàng để được tư vấn trực tiếp.

Chọn loại máy thông dụng

Bạn nên chọn mua các loại máy nén khí thông dụng, được sử dụng nhiều để tiện cho việc sửa chữa, thay thế phụ tùng sau này, bởi bất kể loại máy nào cũng không thể tránh khỏi việc hỏng hóc sau một thời gian dài hoạt động. Bạn cũng nên chọn máy của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kiểm tra chất lượng máy

Để chắc chắn mua được máy nén khí tốt thì bạn cần yêu cầu nhân viên bán hàng cho máy hoạt động thử để kiểm tra kỹ toàn bộ máy cũng như từng bộ phận trước khi quyết định mua.

Close Menu