Kinh nghiệm mua máy nén khí cũ tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua máy nén khí cũ tại Hà Nội

Việt Á là đơn vị chuyên phân phối máy nén khí tại Hà Nội và chắc chắn việc bạn chọn sử dụng một chiếc máy nén khí mới, được Việt Á nhập khẩu và phân phối tới thì trường thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn đi mua lại một chiếc máy nén khí cũ được thanh lý lại. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc với khách hàng chúng tôi vẫn nhận thấy có nhiều khách hàng vì lý do muốn tiết kiệm chi phí hoặc vì chỉ có ý định kinh doanh thời vụ, ngắn hạn nên vẫn có nhu cầu mua máy nén khí cũ.

Chọn mua máy nén khí cũ đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí nhưng cũng có thể bạn sẽ phải chịu những rủi ro khi mua phải máy đã quá cũ, không tương xứng với số tiền trả ra, phải tốn tiền sửa chữa, thay thế linh kiện, ảnh hưởng tới quá trình hoạt động sản xuất, nghiêm trong hơn có thể cháy nổ. Việc chọn mua một chiếc máy nén khí sao cho vừa rẻ vừ tốt là điều không hề đơn giản, và với những kinh nghiệm được đúc kết Việt Á chỉ xin đưa ra một số tiêu chí để giúp khách hàng trong việc lựa chọn một chiếc máy nén khí tốt nhất, ít rủi to nhất.

Đầu tiên khách hàng cần phải lựa chọn những đơn vị bán máy nén khí cũ uy tín nhất mà mình biết. Và xem xét thật kỹ chiếc máy mình định mua

Về hình thức thì, khách hàng không nên lựa những sản phẩm có quá nhiều vết rỉ sét, két cấu bình mỏng, không đảm bảo an toàn.

 Sau nữa thì để có một máy nén khí tốt bạn cần phải tính toán được công suất thực tế của máy bởi vì nó ảnh hưởng tới nhu cầu sản xuất của bạn. Nếu bạn không tính được công suất làm việc của máy, thì sẽ dẫn đến hai trường hợp một là lãng phí năng lượng điện thậm chí có thể ảnh hưởng đến an toàn lao động, hai là máy nén khí không đủ công suất làm chậm tiến độ sản xuất.

Thương hiệu máy cũng là điều bạn nên quan tâm khi mua máy nén khí cũ, hãy chọn những loại máy được sử dụng phổ biến của các thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định chất lượng bằng chính người tiêu dùng qua thời gian.

Quan trọng nhất chính là bạn cần kiểm tra xem các linh kiện của máy còn tốt không, máy hoạt động như thế nào. Cảnh giác với với những trường hợp máy nén khí cũ được sơn lại cho bóng bảy, bắt mắt nhưng bên trong thì đã cũ kỹ, xuống cấp trầm trong. Bạn chỉ nên mau chiếc máy nén khí cũ về khi nó đáp ứng đủ các các tiêu chuẩn: máy chạy êm sau khi khởi động, không có tiếng kêu lớn, hệ thống rơ le đóng ngắt vẫn hoạt động tốt, máy chạy khỏe và đảm bảo các yếu tố về công suất, hình thức, thương hiệu như đã để cập ở trên. Không nên ham rẻ để bị lừa.

 Và nếu quý khách thấy quá khó khăn trong việc mua máy nén khí cũ, hãy đến với Việt Á để lựa chọn một chiếc máy nén khí mới, chính hãng, có công suất phù hợp với mức giá tốt nhất thị trường cũng sự hộ trờ đầy tin tưởng từ đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Á.

Close Menu