Loại mô tơ giảm tốc được ưa chuộng nhất tại thị trường Hà Nội

Loại mô tơ giảm tốc được ưa chuộng nhất tại thị trường Hà Nội

Với kinh nghiệm trong việc phân phối mô tơ giảm tốc tại Hà Nội trong thời gian qua, chúng tôi đã tổng hợp thông tin và phản hồi của khách hàng và thông kê ra danh sách 5  mô tơ giảm tốc được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, trong số đó phải kể đến loại Mô tơ giảm tốc cốt âm đến từ thương hiệu Tunglee Đài Loan.

 MOTOR GIẢM TỐC CỐT ÂM

Mã sản phẩm: TL5080

Hãng sản xuất: Tunglee

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Mô tơ giảm tốc cốt âm được sử dụng khá phổ biến do khi lắp đặt vào máy móc thiết bị sẽ có kết cấu gọn, chiếm ít không gian. Sản phẩm mô tơ giảm tốc cốt âm của hãng Tunglee được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn kỹ thuật cao tạo ra sản phẩm chất lượng cao nên đã chiếm lĩnh được lòng tin của các thợ cơ khí, kỹ sư cơ khí. Mô tơ giảm tốc côt âm của Tunglee được chia ra làm 3 model là TL4060, TL4070 và TL5080 tương ứng với các công suất khác nhau. Với model TL 5080 thì được thiết kế phù hợp với dải công suất 0,4kw (1/2Hp), 0,75kw (1Hp) và 1,5kw (2Hp) còn tỉ số truyền nằm trong phạm vi từ 1/30 đến 1/300. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết sản phẩm TL5080.

Ưu điểm của loại mô tơ này là có nhiều công suất khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khác hàng cũng như có độ bền cao, hoạt động ổn định và đặc biệt là giá thành rất là hợp lý.

Nếu như quý khách cần mua hoặc tham khảo thêm thông tin về mô tơ giảm tốc cốt âm và các loại mô tơ giảm tốc khác hãy liên hệ ngay về công ty chúng tôi.

Close Menu