Lưu ý khi sửa chữa máy nén khí tại các cơ sở ở Hà Nội

Lưu ý khi sửa chữa máy nén khí tại các cơ sở ở Hà Nội

 

Tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội tốt cũng khó như việc phát hiện ra địa chỉ kém chất lượng vậy. Mặc dù có khá nhiều cách nhận biết cơ sở sửa chữa chất lượng nhưng sẽ đầy đủ hơn nếu bạn bổ sung cho mình những lưu ý cần tránh khí sử dụng dịch vụ sửa chữa ở một nơi nào đó.

 

Không khó để nhận biết địa chỉ sửa chữa máy nén khí kém chất lượng. Nổi bật nhất vẫn là dịch vụ kém chuyên nghiệp về mọi mặt. Nguy hiểm hơn là chất lượng sửa chữa không an toàn sẽ dẫn tới những hậu quả nặng nề hơn trong tương lai.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng sẽ không phải làm gì nhiều khi sử dụng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Ngoài dịch vụ sửa chữa tại nhà, một số nơi còn đa dạng hình thức sửa chữa từ xa hoặc sửa chữa lưu động. Miễn sao khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ. Sự khác nhau giữa một cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp nằm chính ở dịch vụ chăm sóc khách hàng. Một bên thì khách hàng được tham vấn chi tiết về sự cố và nhận được những lời khuyên có ích nhất. Bên còn lại thì khách hàng chẳng nhận được lời tư vấn nào, có cũng chỉ là sự mập mờ không rõ nét. Khách hàng hoàn toàn vào thế bị động và phụ thuộc vào phía dịch vụ.

lưu ý khi sửa chữa máy nén khí tại các cơ sở ở hà nội

Nhãn hiệu phụ tùng máy nén khí

Mọi hàng hóa đều phải có nguồn gốc xuất xứ, là bằng chứng đầu tiên xác thực độ tin cậy của sản phẩm. Khách hàng cũng cần được biết nhãn hiệu phụ tùng, nhãn hiệu máy mình mua như thế nào, có chất lượng và đảm bảo an toàn hay không. Nhiều cơ sở sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội không công khai cho khách hàng nguồn gốc của phụ tùng. Bằng cách nào đó nhanh nhất, họ sẽ tiến hành thay thế sau khi tư vấn qua loa hoặc lợi dụng những lúc bất cẩn của khách hàng, thiết bị kém chất lượng vẫn được sử dụng. Mặc dù chi phí khách hàng phải bỏ ra đắt tương đương so với hàng chính hãng. Vì thế việc đòi hỏi xem nhãn hiệu sản phẩm là quyên lợi của khách hàng.

lưu ý khi sửa chữa máy nén khí tại các cơ sở ở hà nội

Chính sách bảo hành lâu dài

Tuổi thọ của máy nén khí khá lâu, giá trị cũng không hề nhỏ vì thế nhà sản xuất phải cam kết bảo hành lâu dài. Mức bảo hành phổ biến cho những dòng máy chất lượng thường rơi vào khoảng 4 tới 5 năm. Vì thế nếu có nơi nào chỉ cam kết bảo hành dưới 1 năm thì bạn nên xem xét lại bởi phần trăm rủi ro là quá cao. Bên cạnh đó, khách hàng cần đòi hỏi quyền lợi bảo hành của mình. Lời khuyên dành cho khách hàng khi sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội là nên lựa chọn nơi mua máy trong lần sửa chữa đầu tiên. Đó là căn cứ giúp bạn có những lần bảo hành sau thuận lợi.

Close Menu