Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí. Công dụng của máy nén khí thì rất nhiều, chúng có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp như in ấn, bao bì, thực phẩm, dệt, gỗ,… Máy nén khí là một “mắt xích” quan trọng trong các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác…

Nếu bạn muốn mua máy nén khí tại Hà Nội xin mời liên hệ với công ty Việt Á chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại máy có công suất phù hợp và mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng và mức giá tốt nhất. Dù quý khách ở Hà Nội hay ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc chỉ cần liên hệ xác nhận đặt hàng Công ty chúng tôi sẽ chuyển máy đến tận nơi cho quý khách. Dù quý khách đặt mua hàng online hay đến showroom của chúng tôi xem và mùa hàng, thì Việt Á cũng xin cam kết sản phẩm mà quý khách nhận được luôn là hàng mới, chính hãng và đạt chuẩn. Ngoài ra chúng tôi còn luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng quý khách.

Công tác tư vấn, thiết kế và thi công máy nén khí được Việt Á thực hiện một cách nhanh chóng và chuẩn xác để không làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất của quý công ty.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Á rất am hiểu cũng như có nhiều kinh nghiệm về các dòng máy nén khí nên chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm được phân phối bởi công ty chúng tôi.

Đến với Việt Á, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tối tư vấn đầy đủ về hiệu suất, khả năng chịu tải, các sử dụng, các thông số kỹ thuật, các dịch vụ đi kèm với từng dòng máy nén khí.

Là đại lý phân phối của các tập đoàn máy móc công nghiệp lớn trên thế giới, Việt Á cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm máy nén khí với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để được tư vấn và báo giá, quý khách có thể liên hệ Số Hotline 0983 635 229 – Mr Văn –Giám Đốc Công ty Việt Á.

Close Menu