Máy nén khí nào đang “hot” tại hà nội?

Máy nén khí nào đang “hot” tại hà nội?

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu máy nén khí uy tín, chất lượng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình? Giữa vô vàn các chủng loại máy nén khí tại hà nội bạn không biết nên lựa chọn loại nào là tốt ?

Thị trường máy nén khí hiện nay vô cùng đa dạng, đa dạng ở đây sẽ phục vụ cho các bạn theo nhiều tiêu chí lựa chọn. Ví dụ, bạn cần tìm mua máy nén khí với công suất nhỏ mục đích sản xuất cá nhân ở nhà; bạn cần mua máy nén khí có công suất lớn dùng trong công nghiệp; bạn cần mua máy nén khí dùng cho khai thác kim loại, than đá; bạn cần mua máy nén khí có thiết lập chức năng ngưng tự động….tùy vào mục đích sử dụng để chọn loại máy có tiêu chí và tính năng nổi bật đó.

Khi bạn đi mua hàng tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị máy nén khí tại hà nội, nhân viên kỹ thuật là người sẽ giúp bạn tìm hiểu về các dòng máy, các tính năng nổi bật, mẫu thiết kế mới, điểm ưu việt và phù hợp với loại hình sản xuất nào. Từ đó, bạn có thể suy nghĩ và rút ra những hiểu biết về máy, xem xét xem có phù hợp với nhu cầu của mình không.

 

Lựa chọn máy nén khí, có thể bạn eo hẹp về số tiền, với mức tiền chỉ có 10 triệu đồng bạn muốn mua một chiếc máy nén khí trong khoảng đó, điều này không khó cho bạn lựa chọn bởi giá cả của các dòng máy nén khí được các cửa hàng, hệ thống siêu thị cập nhật và niêm yết giá trên mỗi sản phẩm. Bạn có thể tham khảo trên các website để rõ hơn trước khi đến mua hàng.

 

Khi mua máy, bạn cần xác định tiêu chí mục đích của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp thay vì lựa chọn kiểu dáng hay yêu thích thương hiệu nào đó.

 

Có mặt trên thị trường máy nén khí tại hà nội từ lâu nay, các dòng máy nén khí đang được ưa chuộng phải kể đến:

 

Máy nén khí Piston

Dòng máy nén khí Piston có thiết kế nhỏ gọn, các kết cấu của sản phẩm tương đối nhỏ và trọng lượng trung bình. Thiết bị không hề tốn diện tích và đặc biệt quy trình tháo lắp đơn giản. Piston là cái tên được người ta ưa chuộng hơn cả bởi những đặc tính tiện lợi, dễ sử dụng cho mọi người.

 

Máy được sản xuất tại Đài Loan và phân phối ủy quyền tại Việt Á. Bạn có thể lựa chọn Piston loại 1 cấp hoặc 2 cấp. Các sản phẩm Piston khá gọn nhẹ, dễ di chuyển và phù hợp với cá nhân sản xuất nhỏ.

 

Máy nén khí trục vít Buma

Máy nén khí trục vít Buma là thương hiệu đến từ Hàn Quốc – tập đoàn BUMACE Korea chuyên về dòng máy nén khí, máy xây dựng, thiết bị khí nén và khoan lỗ thủy lực.

 

Thương hiệu đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO9001 với mạng lưới phủ khắp toàn cầu trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm máy nén khí bao gồm: Buma BFD Series – Direct type và  BFB Series – V Belt type, Inverter biến tần, BWD seri – giải nhiệt bằng nước và BPM Seri – sử dụng động cơ siêu tiết kiệm.

 

Dòng BUMA công suất lớn nhất là 560KW (750HP)

 

Máy nén khí Fusheng

Đây là thương hiệu đến từ Đài Loan, được sản xuất bởi tập đoàn Fusheng và đang trở thành thương hiệu hàng đầu về các loại thiết bị được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, từ cá nhân sử dụng đến doanh nghiệp.

 

Theo đó, máy nén khí Fusheng được thiết kế khá phù hợp với điều kiện nhiệt độ và khí hậy của nước ta cho nên sử dụng lâu dài sẽ không làm ảnh hưởng nhiều tới tuổi thọ hoặc phát sinh sửa chữa.

 

Fusheng là dòng máy được ứng dụng công nghệ chuyển động trực tiếp để tăng hiệu xuất sử dụng và tuổi thọ cho máy, ứng dụng này đang là bước ngoặt hiện đại hơn cả so với nhiều hãng máy khác trên thị trường thế giới.

 

Ngoài ra, khách hàng khi mua máy nén khí tại hà nội hãng Fusheng luôn được bảo hành về sản phẩm bởi chế độ bảo hành của hãng này vô cùng tốt. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

 

 

Close Menu