Máy nén khí Pegasus tại hà nội thu hút khách hàng

 

Kể đến các dòng máy nén khí tại hà nội đang thu hút khách hàng có lẽ phải nhắc tới thương hiệu Pegasus – một sản phẩm được sản xuất trong nước.

 

Đặc điểm của máy nén khí Pegasus

Hiện nay, Việt Á đang cung cấp 2 dòng máy của Pegasus đó là máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Về cấu tạo và nguyên lý làm việc có thể thấy tương tự như các hãng khác khi cùng chủng loại.

 

Về điểm riêng biệt có thể thấy như sau:

Với máy nén khí trục vít Pegasus

Máy có độ bền cao không thua kém các dòng máy khác trên thị trường mặc dù là sản phẩm trong nước sản xuất. Theo đó, khi máy hoạt động, hai trục vít sẽ ăn khớp với mối răng và quay ngược chiều nhau. Khi hoạt động hai trục vít, đinh răng và xi lanh khe hở rất nhỏ dao động chỉ từ 0,1 đến 0,4mm nên không tạo ma sát khi làm việc vì vậy các chi tiết không bị ăn mòn.

 

Với kiểu trục vít thì máy luôn đảm bảo hiệu suất làm việc tương đối ổn định với số vòng quay cao từ 3000 vòng/phút cho đến 15000 vòng/phút. Xét về tỷ số nén đạt tới mức 25 và hiệu suất từ 1,4m3 đến 60m3/phút.

So về thiết kế, máy không cồng kềnh so với các dòng khác, thay vào đó cấu tạo nhỏ gọn, di chuyển dễ, vận hành tốt, không gây tiếng ồn nhiều, nóng máy hạn chế và hoạt động êm ru.

 

Vì là sản xuất trong nước cho nên chi phí bảo hành, sửa chữa thấp. Tuy nhiên, phải nhìn nhận rằng, nhược điểm là giá thành  cao, đòi hỏi sửa chữa là đội ngũ lành nghề.

 

Máy nén khí Pegasus piston

Dòng máy Pegasus piston có kiểu dáng nhỏ gọn tương tự các dòng máy như Fusheng. Máy vận hành phù hợp với cá nhân nhỏ sản xuất.

 

Ưu điểm của máy đó là: chi phí thấp, dễ dàng vận hành và di chuyển, sửa chữa dễ dàng có thể cá nhân sửa chữa. Hãng Pegasus đưa vào thị trường các dòng sản phẩm máy nén khí mini giá rẻ,  máy nén khí không dầu giảm âm là bước đi tiên phong trong ngành công nghiệp khí nén ngày nay, đây là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Việc các máy nén khí tại hà nội có nguồn gốc nhập khẩu đang cạnh tranh trên thị trường thì lựa chọn sản phẩm trong nước với giá thành phải chăng và ưu thế không thua kém đang là lựa chọn của nhà sản xuất và cá nhân sản xuất. Dòng máy này đáp ứng được mọi yêu cầu sản xuất của khách hàng không thua kém so với các hãng nhập khẩu.

 

Máy nén khí Pegasus tại Việt Á

Như đã nói ở trên, Việt Á cung cấp  2 dòng máy của Pegasus đó là: máy nén khí trục vít và máy nén khí piston.

 

Dòng trục vít có 9 model, dòn piston có 25 model cho bạn lựa chọn.

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về loại sản phẩm bạn đang quan tâm, đưa ra giải  pháp hữu ích cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

 

Cam kết hàng chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường, dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại hà nội đều hướng tới khách hàng là đầu tiên.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao, tiếp nhận máy trong điều kiện có thể để sửa chữa và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

 

Hãy đến Việt Á để thỏa sức lựa chọn máy nén khí Pegasus!

Close Menu