Máy nén khí tại hà nội có công suất như nào?

Máy nén khí tại hà nội có công suất như nào?

Có rất nhiều loại máy nén khí tại hà nội với  nhiều thương hiệu và công suất khác nhau. Khi lựa chọn, hãy chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

 

Sản xuất nói chung và sản xuất công nghiệp nói riêng không thể thiếu vai trò quan trọng của máy nén khí. Máy là thiết bị trung gian để làm tăng áp suất cho chất khí, là mắt xích quan trọng để có thể hô biến khí ở áp suất cao  dùng cho các ngành công nghiệp từ nặng đến nhẹ, ví dụ như khai thác khoáng sản, kim loại, tàu biển…

 

Với vai trò quan trọng đó, người dùng có nhu cầu rất cao, sản xuất ở đa lĩnh vực cho nên trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các dòng máy đều là nhập ngoại từ các nước trên thế giới như Đức, Nhật, Thái Lan, Đài Loan…với các kiểu máy như: máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén khí không dầu; kèm theo đó là công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn, đảm bảo phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trong mọi lĩnh vực sản xuất.

 

Tùy vào lĩnh vực sản xuất mà lựa chọn dòng máy khác nhau. Nếu là khai thác khoáng sản, kim loại nặng thì dòng máy nén khí trục vít có dầu là lựa chọn đầu tiên; nếu  dùng chế biến thực phẩm đồ ăn uống nên lựa chọn máy nén khí không dầu, sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

 

Điểm danh các dòng máy nén khí tại hà nội hiện nay:

>>  Máy nén khí công suất lớn

>> Máy nén khí không dầu

>> Máy nén khí dây đai

>> Máy nén khí mini: máy nén khí loại nhỏ, máy nén khí cầm tay, máy nén khí gia đình

>> Máy nén khí piston

>> Máy nén khí trục vít

 

Đặc điểm của các dòng máy:

Máy nén khí công suất lớn: Thiết bị được thiết kế với áp suất cao cho công suất lớn khi hoạt động. Máy chỉ thích hợp với sản xuất công nghiệp nặng như dầu khí, máy móc.

 

Máy nén khí mini: phổ biến là các dòng piston sản xuất cá nhân, nhỏ gọn và dễ di chuyển. Dễ dàng thấy ở các hộ gia đình hoặc quán sửa chữa xe máy xe đạp nhỏ hay công trình xây dựng. Giá thành của máy nhỏ hơn hẳn so với các loại khác.

 

Máy nén khí không dầu: Dùng trong sản xuất công nghiệp thực phẩm, vì máy nén sạch không có dầu, không xả ra khí bụi, bẩn nên thân thiện hơn cả. Các ngành y khoa, thực phẩm hay sử dụng các loại máy nén khí này.

 

Máy nén khí trục vít: Máy hoạt động dựa trên nguyên lí các bánh răng ăn khớp với nhau, có 2 buli được nối vào 2 trục vít để ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn nhằm tăng áp suất của chất khí. Dòng này, thích hợp với quy mô sản xuất lớn, công suất và chức năng đòi hỏi cao, giá thành cao mà chi phí sửa chữa cũng cao.

 

Các dòng máy nén khí tại hà nội nhập khẩu vào rất nhiều, đa dạng cho nên khi lựa chọn, chúng ta sẽ thấy khó khăn khi quyết định sử dụng sản phẩm của hãng nào khi giá thành có sự tương quan với nhau.

 

Trước tiên, hãy lựa chọn các dòng máy nén khí có thương hiệu nổi tiếng có mặt lâu năm trên thị trường, được người tiêu dùng đánh giá cao. Hầu hết đều là sản phẩm nhập khẩu cho nên giá thành khá cao, hãy cân nhắc chức năng và nhu cầu để quyết định chọn mua nhé.

 

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Dịch vụ Việt Á chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhập khẩu uy tín trên thế giới bao gồm máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Quy trình nhập khẩu các hãng uy tín trên thế giới, cung cấp và phân phối theo nguyên tắc của nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Các dòng máy đa dạng từ công suất nhỏ, công suất lớn, từ piston cho đến trục vít. Song hành cùng với đó là các phụ kiện máy nén khí đi kèm, các thiết bị máy sấy khí cho đến dầu máy…được Việt Á cung cấp đầy đủ, thuận lợi cho quá trình sử dụng và sửa chữa của khách hàng.

 

Khách hàng có nhu cầu mua máy nén khí tại hà nội liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

 

Tell: 043.875.1908

 

Địa chỉ: Số 17B/22, phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

 

Email: maynenkhivieta@gmail.com

 

Close Menu