Máy nén khí tốt là phải như này này…..

Máy nén khí tốt là phải như này này…..

 

Nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn mua máy nén khí tại hà nội, rằng làm sao để chọn được chiếc máy tốt. Một chiếc máy tốt sẽ phải đảm bảo tiêu chí như nào? Câu hỏi này không phải tự nhiên sinh ra bởi người dùng quan tâm tới chất lượng của máy vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc. Vậy làm sao để lựa chọn được chiếc máy tốt?

 

Để mua máy nén khí tốt, đáp ứng các tiêu chí theo nhu cầu sản xuất của bạn, trước tiên cần xem đến mục đích của máy của mình là gì sau đó sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp dựa trên các tiêu chí đặc thù của máy nén khí.

 

Việt Á chia sẻ với các bạn một số thông tin khi lựa chọn mua máy nén khí nhé.

may nen khi tai ha noi

Bạn đang sản xuất ở lĩnh vực nào

Trước tiên, hãy cân nhắc rằng bạn đang cần mua máy nén khí để sản xuất lĩnh vực gì. Điều này là vô cùng quan trọng để quyết định việc bạn sẽ lựa chọn máy nén khí nào, máy có công suất bao nhiêu. Với mô hình sản xuất nhỏ thì các model công suất nhỏ là phù hợp, ngoài ra, nếu bạn kinh doanh về thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt thì nên lựa chọn các  dòng máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước thay vì sử dụng máy nén khí có dầu.

 

Mức giá có thể mua là bao nhiêu

Trên thị trường máy nén khí tại hà nội, khi mua bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các cửa hàng là điều chắc chắn. Và hơn thế, sẽ nhiều dòng máy có chung một mức công suất nhưng khác nhau về giá thành và một vài điểm khác biệt.

 

Hãy xem, bạn có thể đầu tư ngân sách là bao nhiêu cho việc mua một chiếc máy nén khí về sản xuất? Mức giá có thể từ vài triệu cho đến hàng chục triệu cho một chiếc máy nén khí. Vậy nên cần cân nhắc khi lựa chọn đầu tư một khoản tiền cho một thiết bị.

may nen khi tai ha noi

Mỗi dòng máy nén khí lại có mức giá thành khác nhau

Bạn nên chọn “dôi ra” một chút về công suất máy vì có thể một thời gian ngắn nữa thôi bạn mở rộng quy mô sản xuất chẳng hạn, thì chiếc máy nén đó vẫn còn phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm việc này khi mà công việc của bạn mãi ổn định.

 

Tiêu chí chọn mua máy nén khí tốt như nào?

Hãy quan tâm tới các yếu tố sau:

Khí nén của máy

Khí nén của máy là điều đầu tiên bạn cần quan tâm, máy phải đảm bảo tiêu chuẩn về khí nén theo hướng dẫn của nhà sản xuất và mặt bằng  chung của các thiết bị. trong đó, áp lực khí nén tại đường ống sẽ khác so với áp lực tại máy nén bao giờ cũng nhỏ hơn.

 

Việc máy nén khí đảm bảo về tiêu chí khí nén tốt sẽ giúp bạn vận hành máy tốt hơn, không lo ngại bị quá tải nhé.

 

Ngoài ra bạn có thể tính công thức lưu lượng của khí để biết sản phẩm có phù hợp không theo công thức:

 

Lưu lượng khí tổng = (A+B+C)*(1+D)

Trong đó:

A là tổng lượng khí cần dùng cho tất cả máy đang có

B lượng khí nén rò rỉ qua hệ thống đường ống 10%

C hệ số thiết lập cho tương lai nếu tăng lượng máy móc sử dụng khí nén 20-30%

D hệ số sử dụng máy nén khí 15-30 %

 

Tiêu chuẩn về hệ thống làm mát

Hệ thống làm mát có chức năng “hạ nhiệt” cho thiết bị khi máy đang hoạt động. Khi hoạt động, máy sẽ có hiện tượng nóng lên và khi đó hệ thống làm mát sẽ phát huy chức năng của mình, nhằm ngăn ngừa và tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc khi phát sinh.

may nen khi tai ha noi

Hiện nay, các dòng máy nén khí tại hà nội đang sử dụng 2 loại làm mát đó là: làm mát bằng nước và làm mát bằng khí nén. Mỗi loại có một đặc trưng khác nhau bạn có thể tham khảo trước thông tin và cần sự tư vấn của nhân viên để quyết định lựa chọn sản phẩm nào nhé.

Độ ồn của máy

Tiếng ồn là thứ tiếng có thể xảy ra khi máy hoạt động cộng thêm là các nguyên nhân khác khiến máy vận hành kêu to hơn.

 

Ở một số loại hình kinh doanh như chế biến thức ăn, phòng thí nghiệm, nha khoa….người ta đòi hỏi máy nén khí giảm âm, tiếng ồn ở mức min nhất có thể. Do đó, bạn hãy dựa vào các tiêu chí đó để lựa chọn nhé.

 

Hy vọng với những thông tin trên đây Việt Á cung cấp tới các bạn sẽ phần nào giúp các bạn định hướng và tìm kiếm ản phẩm phù hợp với mình nhé!

Close Menu