Máy nén khí ứng dụng quan trọng trong đời sống hàng ngày

Máy nén khí ứng dụng quan trọng trong đời sống hàng ngày

 

Không phải chỉ có ngành công nghiệp mà trong cuộc sống hàng ngày, máy nén khí có ứng dụng quan trọng góp phần nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Máy nén khí trong ngành công nghiệp

Không còn xa lạ với máy nén khí trong ngành công nghiệp, bởi cách hoạt động không thể sản xuất nếu thiếu vai trò quan trọng của máy nén khí này.

 

Trong đó, có 2 loại dùng để sản xuất là máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu. Dòng máy nén khí không dầu thường dùng cho các ngành công nghiệp về y tế, thực phẩm đồ ăn, nha khoa…để đảm bảo an toàn không xả khí ra ngoài gây ảnh hưởng sức khỏe con người.

Dòng máy nén khí có dầu, công suất lớn gấp nhiều lần hơn thường dùng cho sản xuất  công nghiệp nặng tại các khu công nghiệp, thường là các dòng máy nén khí trục vít. Tuy nhiên, cũng tùy theo mục đích sản xuất của doanh nghiệp mà họ lựa chọn loại máy phù hợp.

 

Đặc biệt, với những ngành sản xuất như dầu mỏ, khoan kim loại dưới hầm mỏ…thì yêu cầu về đặc điểm của máy như: khả năng làm sạch không khí, tạo oxy cho môi trường, không gây ra khí, công suất mạnh… là yếu tố cần bàn tới.

 

Máy nén khí trong cuộc sống hàng ngày

Không riêng sản xuất công nghiệp mới có máy nén khí mà nó hiện hữu ngay trong đời sống hàng ngày của con người, giúp tăng năng suất hiệu quả, tiết kiệm thời gian làm việc và sức lực. Máy nén khí trở thành thiết bị hữu ích không thể thiếu.

Điển hình ngay có thể thấy, các quán sửa xe ven đường luôn có một chiếc máy nén khí quen thuộc nhỏ nhỏ đặt ở bên. Thiết bị đó dùng để thay thế các máy nén khí bơm tay, vừa nhanh gọn, không tốn sức lực mà tiện lợi. Người sửa chữa sẽ làm công việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng hơn, chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là “cần câu cơm” của không ít người gắn bó với nghề bơm vá sửa chữa.

 

Ngoài ra, các hoạt động sản xuất nhỏ cũng có sự góp mặt của máy nén khí giúp người lao động giảm thiểu chi phí và tăng năng suất nhiều hơn.

 

Để mua được máy nén khí tại hà nội chính hãng, giá cả tốt hãy đến với Việt Á để được trải nghiệm các dòng sản phẩm uy tín, ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay!

 

Close Menu