Mẹo nhận biết máy nén khí tại Hà Nội chính hãng

Mẹo nhận biết máy nén khí tại Hà Nội chính hãng

 

 Tại Hà Nội, máy nén khí được ứng dụng khá nhiều trong các công việc như kinh doanh, sản xuất, trang trí, xây dựng,… Là loại máy đem lại hiệu quả làm việc cao nên máy nén khí ngày càng được sử dụng rộng rãi. Để nhận biết máy nén khí chính hãng, khách hàng có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.

 

Đề nghị xem kho sản phẩm

Những công ty phân phối máy nén khí chính hãng sẽ chẳng ngần ngại mời bạn vào kho sản phẩm để xem và chọn máy. Nếu công ty nào mà không có sản phẩm trong kho tức đó là công ty làm thương mại. Bạn ưng máy nào thì họ sẽ lấy hàng từ nhà sản xuất. Giá thành có thể chênh lệch hơn một chút bởi họ làm dịch vụ. Vậy bí quyết để mua được máy tốt là bạn cứ tìm tới nơi chuyên nhập khẩu máy nén khí và tha hồ chọn lựa.

mẹo nhận biết máy nén khí chính hãng tại hà nội

Trình đầy đủ các thông số kỹ thuật

Tất cả máy móc nói chung hay máy nén khí nói riêng đều phải có quyển giới thiệu chi tiết về tính năng, thông số kỹ thuật, cấu tạo máy qua bản vẽ mini. Hàng giả cũng có thể nhái y nguyên những thông tin như hàng thật. Cái quan trọng là kiến thức của người tư vấn. Những nhân viên kỹ thuật có kiến thức chuyên môn sẽ trình bày đầy đủ tính năng, ưu điểm và nhược điểm của dòng máy nén khí bạn định mua. Phân tích và đưa ra những lời khuyên cho sự lựa chọn của khách hàng. Điều này những cơ sở cung cấp máy nén khí tại Hà Nội trá hình thường không làm được.

 

Hướng dẫn và vận hành chạy thử

Chạy thử là bước để kiểm chức chất lượng thực tế của máy nén khí. Nhưng con số hiển thị trên màn hình là cơ sở đảm bảo an toàn khi lựa chọn mua máy. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên sẽ giải thích chu trình hoạt động, hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ cho khách hàng. Tiêu chí để lựa chọn máy chất lượng là tuổi thọ cao, tương ứng với mục đích sử dụng. Thiếu thì máy hoạt động quá công suất dễ sinh hỏng. Thừa thì người sử dụng lại đang lãng phí nguồn lực. Những cơ sở cung cấp máy kém chất lượng thường vì lợi nhuận nên họ sẽ tư vấn cho khách hàng loại máy mang lại nhiều lợi ích nhất cho họ.

mẹo nhận biết máy nén khí chính hãng tại hà nội

Hiện tại, các công ty cung cấp máy nén khí tại Hà Nội ai cũng khẳng định máy móc của mình cung cấp là chính hãng. Thực tế thì không hoàn toàn được như vậy nên bài toán đặt ra cho người tiêu dùng là tìm được địa chỉ đúng với những gì họ tự quảng cáo. Hy vọng những mẹo bổ ích trên sẽ giúp khách hàng tìm được cơ sở kinh doanh máy nén khí hợp chuẩn.

Close Menu