Những điều cần lưu ý khi mua máy nén khí tại hà nội

Những điều cần lưu ý khi mua máy nén khí tại hà nội

Hãy bỏ túi những điều cần lưu ý dưới đây trước khi mua máy nén khí tại hà nội nhé. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sản xuất là yếu tố tiên quyết để bạn thành công.

 

Bạn hãy xác định:

 

Nhu cầu sản xuất của đơn vị

Hãy xem, bạn cần tìm máy nén khí có công suất như nào, hãy nói với nhân viên bán hàng họ sẽ tư vấn giúp bạn. Nhân viên bán hàng sẽ dựa trên thông tin bạn cung cấp và tư vấn các dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với máy nén có mã lực cao thì nên dùng trong những trường hợp nào, máy nén mã lực thấp phù hợp với ai…

 

Ngoài ra, họ sẽ tư vấn cho bạn có cần thiết phải dùng thêm thiết bị hỗ trợ nào không như bình chứa chẳng hạn.

 

Lựa chọn máy có tiếng ồn hạn chế nhất có thể

Đừng để láng giềng hay khu dần cư phải inh tai vì những tiếng phát ra từ  khu vực sửa chữa của bạn. Đơn giản, hãy chọn lựa các dòng máy cách âm, để tránh gây ra ô nhiễm tiếng ồn, máy nén khí không dầu giảm âm là gợi ý dành cho bạn.

 

Cân nhắc việc mở rộng quy  mô

Khi tiến hành mua máy nén khí, không chỉ nghĩ tới việc phục vụ sản xuất bây giờ mà còn tính toán xem trong tương lai bạn có hướng mở rộng quy mô sản xuất của mình không. Nếu mua một chiếc máy nén khí phù hợp với bây giờ thì trong tương lai khi bạn mở rộng bạn sẽ phải mua thêm máy móc mới…do đó hãy dự trù điều này để chọn được chiếc máy phù hợp nhé. Phương châm là 1 trong 2 sẽ tốt hơn so với việc mua 2 máy. Đặc biệt, một máy có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu cùng lúc thay vì mua máy riêng lẻ.

 

Tùy theo ngân sách

Nếu bạn không dư giả về khoản ngân sách, hãy lựa chọn những chiếc máy phù hợp với nhu cầu hiện tại, chọn những dòng máy có mã lực nhỏ còn nếu bạn có ngân sách lớn thì nên mua 2 trong 1 để có thể đáp ứng nhiều mục đích hơn.

 

 

Close Menu