Những ứng dụng phổ biến của máy nén khí trong sửa chữa oto, xe máy

Những ứng dụng phổ biến của máy nén khí trong sửa chữa oto, xe máy

Thứ 1: Cứu hộ trên đường

Máy nén khí có thể nâng ô tô để thay để thay bánh và các link kiện cần thiết. Đặc biệt khi xe bị hỏng hóc khi đang lưu thông trên đường thì hiếm có thiết bị nào có thể thay thế được vai trò của máy nén khi trong trường hợp này.

Thứ 2: Rửa xe, làm sạch bụi

Với lực khí nén mạnh, máy nén khí có thể làm sạch những vị trị ngóc ngách nhất trên oto, xe máy. Điều này khi đi rửa xe bạn có thể dễ dàng nhận thấy. 

Thứ 3: Bơm hơi cho bánh xe

Máy nén khí còn phát huy tác dụng trong việc bơm và nạp khí cho phương tiện giao thông. Bên cạnh đó súng nạp khí còn có tác dụng trong việc kiểm tra nguồn khí bơm được đẩy vào bánh xe sao cho nó ở mức đủ và an toàn nhất cho phương tiện và người sử dụng. 

Thứ 4: Vặn mở và đóng ốc vít

Máy nén khí giúp cho việc tháo các ốc vít, linh kiện vô cùng chắc chắn trên oto và xe máy ra một cách nhanh chóng, không hề tốn sức, giúp cho việc sửa chữa, thay tháo phụ tùng oto, xe máy diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thứ 5: Xử lý bề mặt

 Tấm kim loại bị biến dạng, vết sơn chảy rơi xuống v.v…Để phục hồi lại vẻ đẹp thì phải làm bằng phẳng bề mặt lõm, mài cho bằng, đánh bóng… Những dụng cụ dùng khí đó đều phải dùng đến máy nén khí.

Thứ 6: Sơn vẽ

 Công nghệ sử dụng máy nén khí không dầu để sơn vẽ cho ngành sản xuất ô tô, xe máy… bề mặt của những phương tiên này sẽ trở nên tốt hơn so với công nghệ súng sơn thông thường trước đây.

Các showroom, gara, cửa hàng…bán, sửa chữa, tân trang oto, xe gắn máy có nhu cầu mua máy nén khí tại Hà Nội xin hãy liên hệ công ty chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Tell: 043.875.1908 – Fax: 043.875.1927

Địa chỉ: Số 17B/22, phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Close Menu