Phụ tùng máy nén khí chính hãng và không chính hãng tại Hà Nội

Phụ tùng máy nén khí chính hãng và không chính hãng tại Hà Nội

 

Hiện nay, trên thị trường phụ tùng máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ nói riêng và thị trường phụ tùng máy nén khí tại Việt Nam nói chung, phụ tùng “dởm” trà trộn trong danh sách phụ tùng máy nén khí, khiến người tiêu dùng trở nên lúng túng trong việc tìm được phụ tùng thay thế chính hãng. Bài viết này sẽ giải thích một các cơ bản về loại phụ tùng chính hãng khác biệt với phụ tùng loại khác như thế nào.

 

Phụ tùng máy nén khí Kolbeco

Trước hết, phụ tùng máy nén khí chính hãng là các sản phẩm phụ tùng trực tiếp do hãng sản xuất hoặc do họ đặt một nhà sản xuất khác sản xuất giúp họ dưới tên thương hiệu của họ. Ví dụ hãng máy nén khí Hitachi đang đặt nhà sản xuất Mann Hummel sản xuất giúp họ bộ lọc dầu, nhưng lấy tên thương hiệu của họ là Hitachi. Lúc này, lọc dầu xuất hiện dưới tên thương hiệu là Hitachi, nhưng thực tế hãng máy nén khí này không trực tiếp sản xuất ra sản phẩm này. Ưu điểm của dòng sản phẩm này chí là chất lượng cao, phụ tùng và thiết bị đi kèm cho máy đầy đủ, tuy nhiên giá thành sản phẩm khá cao. Đối với các phụ tùng máy nén khí Hitachi có các sản phẩm chính sau: lọc dầu Hitachi, Lọc tách Hitachi, Lọc khí Hitachi, Van điện từ Hitachi, Cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất Hitachi 

phu tung may nen khi

Phụ tùng máy nén khí OME

Phụ tùng máy nén khí không chính hãng có rất nhiều, tuy nhiên, có một số loại phụ tùng máy nén khí không chính hãng nhưng chất lượng tương đương với phụ tùng chính hãng. Loại phụ tùng này đươc sản xuất từ các đơn vị nắm giữ công nghệ sản xuất phụ tùng chính hãng bằng các đơn đặt hàng sản xuất của những nhãn hiệu nổi tiếng. Ví dụ, hãng máy nén khí nổi tiếng Kolbeco đặt Mann Hummel sản xuất lọc tách, theo đơn hàng, sẽ có phụ tùng máy nén khí Kolbeco chính hãng, và theo công nghệ sản xuất được chuyển giao cho Mann Hummel sẽ có hàng phụ tùng không chính hãng, nhưng chất lượng tương đương. Đây là dòng phụ tùng máy nén khí OEM. Với giá thành rẻ hơn vài chục %, chất lượng được đảm bảo, rất dễ tìm mua. Tuy nhiên, không phả mọi phụ tùng đểu được sản xuất tại một nhà sản xuất OEM, do vậy, muốn tìm các phụ tùng OEM khác nhau chúng ta phải tìm nhiều nhà sản xuất OEM khác nhau để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Như vậy, nếu không phải phụ tùng máy nén khí tại hà nội chính hãng, thì phụ tùng OEM là một lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Close Menu