Sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội dòng máy trục vít

Sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội dòng máy trục vít

 

Máy trục vít có khá nhiều ưu điểm khi sử dụng với sự đột phá về thiết kế khác so với dòng máy piston. Chu kỳ bảo hành khá dài và rất ít khi phải sửa chữa nhưng một khi có lỗi là quá trình kiểm tra và khắc phụ khá lâu và giá cả cũng không rẻ. Lựa chọn cơ sở sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội uy tín để có được kết quả thật xứng đáng với chi phí bỏ ra.

 

Kiểm tra máy nén khí hàng ngày để biết được những sự thay đổi đáng nghi và kịp thời sửa chữa. Lịch trình bảo dưỡng hay sửa chữa cũng nên ghi lại để tiện theo dõi và kiểm chứng chất lượng của nơi sửa chữa. Môi trường làm việc cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hiện trạng của máy khi tiếp xúc với những thứ như khí bụi, độ ẩm, chất oxy hóa,… Nguyên do trên cũng phần nào làm giảm tuổi thọ của máy, rút ngắn chu kỳ bảo hành và giảm hẳn tuổi thọ của máy so với khi làm việc trong môi trường lý tưởng.

sửa chữa máy nén khí tại hà nội máy trục vít

Trước khi tiến hành sửa chữa, bạn nên làm một số công việc trước để giúp đảm bảo an toàn cho quá trình sửa chữa:

♦ Tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội tin cậy: Có rất nhiều cách để bạn tiếp cận được với những nơi sửa chữa uy tín. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian, lân la trên một số trang chuyên chia sẻ kinh nghiệm để được giới thiệu những địa chỉ chất lượng. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn là việc phải tự mình đi tìm vừa tối thời gian lại không hiệu quả.

♦ Vệ sinh máy nén khí: Một ngày đều phải vệ sinh máy nén khí là mẹo giữ máy luôn mới, môi trường làm việc sạch sẽ cũng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vệ sinh máy nén khí trước khi sửa chữa là việc nên làm vì trong một số lỗi do dầu, nếu máy có chứa nhiều bụi bẩn sẽ làm cho máy càng bẩn hơn và làm gián đoạn quá trình sửa chữa.

sửa chữa máy nén khí tại hà nội máy trục vít

Máy nén khí trục vít có cấu tạo phức tạp và đa số phụ tùng chất lượng và giá thành lại khá cao. Theo kinh nghiệm của những người chuyên về máy nén khí trục vít nói rằng rất hiếm khi máy mới phải mang đi sửa chữa mà nguyên do thuộc về cách vận hành máy sai của người sử dụng. Còn đa số trường hợp sửa chữa là do máy đã vận hành trọng một thời gian khá lâu thì mới phát sinh việc hỏng. Tại Hà Nội, sửa chữa máy nén khí trục vít không phải cơ sở nào cũng có thể làm được.

Thứ nhất trình độ kỹ sư sửa chữa phải thực sự tốt và được đào tạo bài bản.

Thứ hai không phải nơi nào cũng nhập khẩu được phụ tùng máy nén khí trục vít chính hãng.

Đứng trước những thông tin mơ hồ, người tiêu dùng không nên vội vã tin dùng đại một cơ sở mà cần kiểm chứng chất lượng qua nhiều nguồn tin khách quan. Sửa chữa máy nén khí cần thời gian vi thế cẩn thận vẫn là cách giải quyết sự cố triệt để nhất.

Close Menu