Thị trường máy nén khí tại Hà Nội đa dạng các dòng máy

Thị trường máy nén khí tại Hà Nội đa dạng các dòng máy

Thị trường máy nén khí tại Hà Nội ngày càng sôi động khi có nhiều dòng máy nén khí đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên giới nhập vào Việt Nam. Nổi bật trong đó là các sản phẩm đến từ Nhật Bản như Hitachi, Ingersoll Rand…là những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay.

thị trường máy nén khí tại hà nội đa dạng

Máy nén khí được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất tại Hà Nội

Hiện nay, máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống khi mà có thể tiết kiệm thời gian và sức lao động cho con người. Hay nói cách khác, máy nén khí đang đóng vai trò quan trọng khi không có thiết bị nào có thể thay thế.

thị trường máy nén khí tại hà nội rất đa dạng

Thị trường Hà Nội sôi động với nhiều dòng máy nén khí khác nhau

Trong bài các bài trước chúng tôi đã đề cập, ứng dụng của máy nén khí trong sản xuất là vô cùng lớn. Hầu hết các ngành công nghiệp từ sản xuất nhỏ đến sản xuất lớn đều cần dùng tới máy nén khí để vận hành và tăng năng suất công việc.

 

Với  lĩnh vực điều khiển, truyền động, máy nén khí đóng vai trò hỗ trợ rất lớn trong công tác phát triển và hoạt động các loại máy móc khác nhau.  Trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp, tùy vào quy mô khác nhau mà dây truyền sản xuất có thể sử dụng từ 1 đến nhiều máy nén khí khác nhau.

 

Nhờ có máy nén khí, người dùng chỉ việc điều hành sản xuất thay vì tham gia trực tiếp sản xuất, tiết kiệm thời gian, sức người mà năng suất lại được nâng cao.

 

Tại các khu công nghiệp lớn, máy nén khí là thiết bị ứng dụng rộng rãi mà nhiều khi chúng ta không hình dung đến, đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng và có tác dụng to lớn đối với các ngành sản xuất và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

 

Ở Việt Nam ta, máy nén khí chủ yếu là nhập ngoại từ các nước khác nhau trên thế giới với vô vàn các thương hiệu khác nhau. Nhắc đến tên các thiết bị, có thể kể đến những cái tên quen thuộc gắn bó với người dùng phổ biến như: máy nén khí Fusheng, máy nén khí Hitachi, máy nén khí Swans, máy nén khí Atlascopco… tất cả các dòng máy nén khí này đều góp mặt cho thị trường nói chung các dòng máy nén khí trục vít và piston, đa dạng chủng loại và đáp ứng được các yêu cầu về sản xuất.

 

Khi lựa chọn mua máy nén khí phục vụ sản xuất, hãy cân nhắc đến các thương hiệu, nên lựa chọn các dòng máy có uy tín, được người dùng ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo giá tại các cửa hàng máy nén khí tại hà nội, các thành phố lớn, nơi bạn sinh sống….trước khi mua nhé!

Close Menu