Tìm hiểu một vài sự cố thường gặp khi vận hành máy nén khí

Tìm hiểu một vài sự cố thường gặp khi vận hành máy nén khí

 

Trong quá trình sử dụng những sản phẩm máy nén khí tại Hà Nội bạn sẽ thường xuyên phải đối diện với một số những sự cố. Cần phải trang bị kiến thức nhất định về sản phẩm này để có thể khắc phục lỗi khi chúng gặp trục trặc. Bên cạnh đó, bạn cần phải bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí thường xuyên để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

may nen khi tai ha noi

Thường xuyên sửa chữa máy nén khí để chúng hoạt động tốt nhất

Những sự cố cần sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội có nhiều nguyên nhân và nhiều biểu hiện khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại và những đặc trưng, nhân viên kỹ thuật có thể tìm  ra nguồn phát sinh ra sự cố. Vì thế, cần tìm hiểu thật kỹ máy và có những đánh giá khách quan nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

 

Một số lỗi thường gặp:

Hai lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng những chiếc máy nén khí mà bạn cần tìm để sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội ngay tại gia đình.

– Lỗi khi khởi động mặc dù diot phát quang thường bật sáng. Lỗi này có thể do cầu chì bị cháy do thời gian làm việc quá lâu hoặc do đường dây điện gặp sự cố. Thông thường máy không khởi động là do đường điện của máy gặp trục trặc nên bạn nên kiểm tra các yếu tố liên quan tới nguồn điện như cầu chì, pha điện…

– Lỗi máy quá nóng trong quá trình sử dụng dẫn tới chúng tự ngắt hoặc không thể khởi động lại. Máy nén khí không thể làm việc nếu nhiệt độ quá cao trên 40 độ trong thời gian dài. Vì thế cần kiểm tra lượng dầu cạn, nhiệt độ môi trường, bình chứa khí…

– Bên cạnh hai lỗi thường gặp trên, máy nén khí cũng thường xuyên bị ngưng hoạt động giữa chừng nếu như môi trường làm việc của chúng quá nhiều bụi bẩn. Vì thế, để máy có thể hoạt động trơn tru đòi hỏi người dùng phải thường xuyên vệ sinh máy để chúng có thể đạt tối đa công suất.

Trên đây là một số sự cố thường gặp của các máy nén khí khi hoạt động một thời gian. Để tránh không phải thường xuyên sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng máy nén khí tại Hà Nội khi sử dụng bạn cần phải chú ý bảo dưỡng thiết bị để gia tăng tuổi thọ cho máy.

 

Close Menu