Ưu điểm khi sửa chữa máy nén khí di động tại Hà Nội

Ưu điểm khi sửa chữa máy nén khí di động tại Hà Nội

 

Xu hướng cạnh tranh ngày một gay gắt, các cơ sở sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội cũng chuyển mình để theo kịp thời đại. Khách hàng không còn phải vận động nhiều khi tự mang máy nén khí tới nơi sửa chữa như trước đây. Thay vào đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm mọi việc cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ sửa chữa máy nén khí di động “soán ngôi” trên thị trường mà chúng phải mang lại lợi ích. Và lợi ích đó làm hài lòng người tiêu dùng khiến họ tin dùng. Vậy những ưu điểm đó là gì?

 

Tiết kiệm thời gian

Chỉ với một cuộc điện thoại, dịch vụ sửa chữa máy nén khí di động sẽ có mặt tại hiện trường chỉ trong giây lát. Khách hàng sẽ không phải chịu cảnh tháo dỡ máy nén khí,vất vả cố định trên phương tiện vận chuyển và tới nơi sửa chữa nữa. Bù lại khoảng thời gian đó bạn có thể ở nhà, và trong lúc đợi nhân viên kỹ thuật xuống xử lý sự cố bạn có thể làm những công việc khác như: dọn vệ sinh khu vực hiện trường, cách ly vật cháy nổ, di rời vật có giá trị, sơ tán con người,….

ưu điểm khi sửa chữa máy nén khí di động tại hà nội

Hạn chế rủi ro

Tháo lắp, vận chuyển là hai công đoạn dễ mang lại rủi ro nhất cho máy nén khí. Nếu khoảng cách địa lý từ chỗ bạn tới cơ sở sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội xa, buộc lòng bạn phải chủ động duy chuyển máy. Thứ nhất quá trình tự tháo lắp không có kiến thức rất dễ khiến máy bị hư hại nặng nề hơn. Thứ hai quãng đường vận chuyển có thể làm rơi, xóc khiến phụ tùng trong máy bị vỡ hoặc biến dạng. Đặc biệt nếu trong bình còn khí nén có thể gây ra nổ khí nén, nguy hiểm cho người xung quanh.

 

An toàn, hiệu quả

Nguyên tắc quan trọng khi gặp phải tình huống hỏng máy nén khí là bạn cần giữ nguyên hiện trường, ngắt nguồn điện và giữ khoảng cách với máy. Biết đâu được lỗi mà máy nén khí đang gặp có thể nguy hiểm tới tính mạng con người bất cứ lúc nào. Đặc biệt bạn lại là người không có chuyên môn, thiếu kiến thức về máy móc. Động chạm vào máy là điều đại kỵ không nên làm.

 

Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ đươc phụ vụ bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ có mặt kịp thời, khống chế mối nguy hiểm và tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp máy nén khí cần phải thay mới phụ tùng, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ phụ tùng của Việt Á đều chính hãng và chất lượng. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng cam kết đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình sử dụng. Theo dõi hoạt động máy nén khí và có xử lý những lỗi phát sinh kịp thời.  

Close Menu