Vì sao máy nén khí trục vít Fusheng lại phổ biến

Vì sao máy nén khí trục vít Fusheng lại phổ biến

Theo thống kê của các trung tâm mua bán và sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội thì trên thị trường máy nén khí công nghiệp hiện nay, máy nén khí trục vít Fusheng chiếm một thị phần lớn và đạt được lòng tin của người sử dụng. Thực ra thì dòng máy nén khí trục vít Fusheng có nhiều những ưu điểm phù hợp với thị hiếu và chất lượng cũng rất tốt cho nên được nhiều người lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ nói qua cùng các bạn những ưu điểm mà máy nén khí trục vít Fusheng khiến cho khách hàng lựa chọn.

vi sao may nen khi truc vit fusheng lai pho bien

 

Ưu điểm của máy nén khí trục vít Fusheng

Ưu điểm lớn nhất mà các chuyên viên sửa chữa máy nén khí khảng định về dòng máy này đó là máy có tuổi thọ cao và chi phí bảo trì thấp. Với hai ưu điểm nổi bật này mà nó đã được nhiều khách hàng bình chọn là sản phẩm máy nén khí tốt nhất trong các loại.

Nguyên nhân mà các loại máy nén khí khác không thể có được sự ưu ái của người dùng như máy nén khí Fuseng đó là vấn đề hoạt động thích hợp với môi trường tại  Việt Nam. Với điều kiện môi trường nóng ẩm như  Việt Nam thì việc phòng máy lên đến 40 độ C, nhiệt độ thân máy có thể lên đến 90 độ C, các loại máy nén khí khác không thể hoạt động bền bỉ như Fusheng được mà có thể bị hỏng hóc các chi tiết. Mặt khác, cùng một công suất, cùng một, điều kiện hoạt động thì máy nén khí Fusheng lại có nhiệt độ thân máy thấp hơn các loại sản xuất ở châu Âu.

Khi nhiệt độ của thân máy lên cao, đồng nghĩa với các vấn đề liên quan như là sẽ cần có hệ thống tản nhiệt qua dầu máy nhằm giảm nhiệt độ của dầu theo tiêu chuẩn rồi mới được đưa vào đầu nén. Công suất của quạt ly tâm hoặc hướng trục để điều khiển hệ thống tản nhiệt thông thường khoảng 3-4kw. 

Và đương nhiên điều đó sẽ dẫn đến chi phí cho tiền điện sẽ tăng lên, và sau một thời gian dầu và lọc dầu cũng sẽ ảnh hưởng. Như vậy, cả 2 chi phí tăng cao và theo như tìm hiểu thì máy Fusheng sẽ hạn chế được điều này và mức chi phí bảo trì thấp hơn 1 nửa so với những dòng máy khác.

Tuổi thọ của máy nén khí Fusheng cũng cao hơn các dòng máy nén khí cùng loại khác bởi nó sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp chứ không phải công nghệ truyền động bằng dây đai như các thiết kế cũ.

Các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tốt

Có thể nói, máy nén khí Fusheng là loại máy tốn ít chi phí sửa chữa máy nén khí nhất bởi vì thời gian bảo hành của nó lên đến 5 năm, đây là điều ít thấy đối với các loại máy nén khí khác.

Khách hàng mua máy nén khí chính hãng tại cơ sở của chúng tôi luôn luôn được hỗ trợ nhiệt tình, các chính sách bảo hàng chính hãng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật cao sẽ giúp quý khách hàng từ các khâu tư vấn kỹ thuật cho đến lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất sẽ làm hài lòng quý khách.

Close Menu