Việt Á chuyên phân phối các loại mô tơ giảm tốc chất lượng, giá tốt nhất

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và dịch vụ Việt Á xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, kính chúc quý khách ngày càng thành công và phát triển hơn trong công việc.
Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến này, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và dịch vụ Việt Á luôn tự hào là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực phân phối máy nén khí, máy sấy khí, dầu máy nén khí, động cơ điện, hộp giảm tốc…và mô tơ giảm tốc tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Trong thời gian tới chúng tôi hy vọng sẽ có dịp tiếp tục được hợp tác cũng như tiếp tục được hợp tác với quý khác hàng, đối tác cũ mới trên toàn quốc. Chung tôi rất mong có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Lĩnh vực hoạt động chính của Việt Á

– Cung cấp động cơ điện, Motor giảm tốc , Hộp số giảm tốc

– Cung cấp các loại máy nén khí, máy sấy khí, dầu máy nén khí, phụ tùng máy nén khí trên toàn quốc

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội

Mục tiêu và mong mỏi của Việt Á là là cung cấp cho khách hàng của mình những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Khi khác hàng nâng cáo được hiệu quả sản xuất, hiệu quả kinh doanh thì đó chính là niềm vui, là thành công, là uy tín của Việt Á.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và kỹ thuật viên có trình độ kinh nghiệm, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và dịch vụ Việt Á  cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hợp lý, giá tốt nhất thị trường. Quy trình giao dịch của Việt Á được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Công ty chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác với quý khách hàng, quý đối tác xa gần.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Tell: 043.875.1908 – Fax: 043.875.1927

Địa chỉ: Số 17B/22, phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Close Menu