Việt Á cung cấp dầu bôi trơn cho máy nén khí trục vít tại hà nội

Việt Á cung cấp dầu bôi trơn cho máy nén khí trục vít tại hà nội

 

Để máy nén khí hoạt động không thể thiếu vai trò quan trọng của dầu máy, tác dụng của dầu chính là bôi trơn các chi tiết trong máy, làm mượt để máy vận hành trơ tru hơn.

 

Có thể bạn không biết, vai trò của dầu máy với máy nén khí trục vít:

>> Bôi trơn  

>> Làm kín

>> Làm mát

>> Chống ăn mòn ăn kim

>> Gia tăng tuổi thọ cho máy

>> Hạn chế thay thế và sữa chữa phụ tùng

 

Với các tính năng như vậy. Dầu bôi trơn rất quan trọng trong máy nén khí trục vít. Ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của đầu máy nén khí cũng như máy nén khí. Nhìn vào sơ đồ dưới đây, bạn sẽ biết vòng tuần hoàn hoạt động của dầu trong máy như nào và vì sao phải có nó.

 

Dầu bôi trơn sử dụng trong máy như nào?

Dầu được đổ vào máy thông qua ống dẫn dầu, ở đó có thang đo mức dầu giúp bạn định lượng  mức dầu phù hợp và cần thiết cho máy. Khi khởi động lại máy, lượng dầu trong máy có thể tụt hơn so với ban đầu, vì dầu đã đi tới các chi tiết trong máy nên bị hao hụt. Hãy tiến hành cho thêm dầu vào nhé.

 

Trong quá trình vận hành, dầu máy sẽ đi bôi trơn trong toàn hệ thống máy nén khí, trong đó có sự va chạm với áp suất giữa bình chứa dầu và áp suất tại cửa hút của máy nén khí. Sự hòa trộn giữa khí và dầu được tách bởi thiết bị tách dầu. Dầu được tách được làm mát trong tách dầu được làm mát bởi bộ trao đổi nhiệt rồi đi qua bộ lọc dầu  rồi về với đầu nén bôi trơn. Quá trình được lặp lại liên tục như vậy.

 

Theo thời gian, máy hoạt động sẽ sinh ra các cặn dầu, sự bôi trơn giữa các chi tiết lâu ngày sẽ dần hình thành gỉ dầu cho nên việc cần thiết là phải thay thế dầu khi cần thiết, để máy vận hành tốt hơn, đảm bảo không gây hỏng hóc cho các chi tiết.

 

Một số loại dầu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: dầu máy Kobelco Srew, dầu máy fusheng, dầu vavoline….cho các dòng máy nén khí tại hà nội hiện nay. Mọi nhu cầu về dịch vụ thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng liên quan đến máy nén khí hãy liên hệ với Việt Á chúng tôi để được giải quyết khó khăn một cách nhanh nhất.

 

VIỆT Á CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI – DẦU MÁY TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY NÉN KHÍ – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

Mọi thông tin cần tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

 

Tell: 043.875.1908 – Fax: 043.875.1927

 

Địa chỉ: Số 17B/22, phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

 

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Close Menu