Việt Á cung cấp máy nén khí Piston chính hãng tại hà nội

 

Việt Á là đơn vị ủy quyền và phân phối các dòng máy nén khí tại hà nội bao gồm: máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Model đa dạng  phục vụ nhu cầu sử dụng và sản xuất của cá nhân và doanh nghiệp.

 

Máy nén khí Piston là dòng máy của Pegasus nổi tiếng của Việt Nam, chủng loại máy nén khí mini phù hợp với nhiều đối tượng sản xuất. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này đó chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, chi phí sửa chữa thấp. Máy có đa chủng loại như: máy dây đai, máy giảm âm, máy không dầu kèm theo đó là công suất khác nhau.

Khi được đưa vào thị trường Việt Nam hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân sản xuất nhỏ đều hướng sự chú ý của mình vào thiết bị này. Đó là giá cả thấp hơn so với máy nhập ngoại, phù hợp với điều kiện kinh tế khó khăn và tình hình sản xuất của đại bộ phận doanh nghiệp. Việc ứng dụng đa dạng các chức năng mới của vào trong máy nén khí Pegasus đã tạo nên điểm hấp dẫn đối với dòng sản phẩm trên sân nhà này.

 

Đến với Việt Á, bạn sẽ choáng ngợp bởi các dòng máy nén khí tại hà nội nói chung và  máy nén khí Pegasus nói riêng. Lựa chọn một model có công suất hay giá tiền phù hợp với bạn không hề khó bởi VIệt Á có tới 25 kiểu model máy khác nhau. Click vào các sản phẩm bạn sẽ biết chi tiết về thông tin sản phẩm đó. Chỉ cần truy cập vào đường link https://maynenkhivieta.com/san-pham/142/may-nen-khi-piston.html có ngay thông tin về các loại máy nén khí Piston hiệu Pegasus.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy nén khí chất lượng, cạnh tranh tốt về giá cả thì việc mang đến một dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại hà nội là điều chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, câu hỏi về máy khi sử dụng hoặc sửa chữa thiết bị, hãy gọi về đường dây nóng cho chúng tôi: 0988.947.064

 

Bên cạnh các dòng sản phẩm nén khí Piston thì chúng tôi còn cung cấp máy nén khí trục vít của thương hiệu Buma, các loại phụ tùng, máy sấy khí, dầu máy hay bình tích khí….mời Quý khách hàng tham khảo.

 

Close Menu