Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực máy nén khí, máy sấy khí nén, bình tích khí nén và nhiều sản phẩm khác phục vụ cho sản xuất công nghiệp, cũng như sản xuất cơ khí dân dụng. Với những thiết bị được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, được kiểm định chất lượng kỹ càng, và đảm bảo có giấu tờ đầy đủ. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!

Đến với Việt Á, khách hàng sẽ luôn có được những sản phẩm chất lượng cao!

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng của sản phẩm luôn là điều mà khách hàng quan tâm, nhất là khi lựa chọn một sản phẩm máy công nghiệp phụ vụ cho sản xuất. Vậy nên cùng với những kỹ thuật viên am hiểu về thiết bị, toàn bộ sản phẩm đầu được kiểm định về chất lượng kỹ càng, mang lại cho khách hàng những thiết bị bền bỉ, chất lượng cao. 

Chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm tại Việt Á: 

Với chế độ bảo hành đối với từng dòng thiết bị, Việt Á luôn mang lại sự lựa chọn phù hợp dành cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, tư vấn đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất!

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0988 947 064, và đừng quên cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

=============

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Số 20, Đường 17, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: maynenkhivieta.com