Máy nén khí là sản phẩm chỉ được bán tại hà nội?

Máy nén khí là sản phẩm chỉ được bán tại hà nội?

 

Hà Nội là nơi có nhiều khu vực công nghiệp hơn cả, sản xuất không chỉ có doanh nghiệp trong nước mà còn có doanh nghiệp nước ngoài. Các lĩnh vực hoạt động đa dạng và để phục vụ cho quá trình sản xuất ấy, thiết bị không thể thiếu là chiếc máy nén khí. Vậy có phải vì có nhiều khu công nghiệp, kinh doanh đa dạng các lĩnh vực mà máy nén khí tại hà nội chỉ bán tại đây?

 

Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giải đáp phần nào các ý kiến của khách hàng khi lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm cho mình nhé!

 

Máy nén khí là gì?

Là thiết bị hỗ trợ làm tăng công suất, cung cấp thêm khí nén để giúp hệ thống máy móc sản xuất và vận hành tốt hơn. Tùy vào quy mô sản xuất, người ta sẽ tiến hành lựa chọn các loại máy nén khí khác nhau.

Căn cứ theo các loại thì có máy nén khí mini là các dòng piston có công suất nhỏ và loại thứ hai là máy nén khí trục vít – dòng máy có công suất lớn, thích hợp cho sản xuất công nghiệp nặng, quy mô lớn.

 

Máy nén khí phục vụ cho những lĩnh vực hay ngành nào?

Bất kể ngành nào khi sản xuất cũng đều cần tới máy nén khí. Dễ dàng thấy ngay, ở các quán sửa xe bên lề đường hay các cơ sở sửa chữa tại nhà, chúng ta bắt gặp ngay chiếc máy nén khí dùng để bơm hơi xe mỗi khi sửa chữa. Đấy là một trong những công dụng của máy nén khí áp dụng vào sản xuất.

 

Vậy nên, không thể nói, máy nén khí chỉ dùng cho những đơn vị sản xuất lớn, quy mô lớn, những lĩnh vực to lớn mà máy nén khí hiện hữu ngay trong đời sống sản xuất hàng ngày của con người.

may nen khi tai ha noi

Với các ngành công nghiệp liên quan tới sức khỏe như: chế biến thực phẩm, y tế người ta sẽ dùng loại máy nén khí chuyên biệt, đó là dòng máy nén khí không dầu để khi sản xuất không gây ảnh hưởng tới con người và môi trường xung quanh.

 

Ở đâu có nhu cầu ở đó có bán máy nén khí

Không phải chỉ có Hà Nội hay các đô thị lớn như Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh là những nơi có  khu công nghiệp phát triển thì ở đó mới phân phối máy nén khí tại hà nội.

 

Thực tế, sản phẩm có mặt và hiện hữu ngay trong đời sống con người chứ không chỉ có doanh nghiệp sản xuất vậy nên,ở bất cứ đâu có nhu cầu thì ở đó có cửa hàng, đại lý bán máy nén khí. Máy nén khí không phải chỉ bán ở hà nội hay thị trường máy nén khí chỉ ở hà nội mới đa dạng. Trước các yêu cầu về sản xuất hàng hóa ngày một đa dạng, doanh nghiệp nhỏ, tư nhân ngày một nhiều hơn, các vùng sản xuất nhiều hơn thì đương nhiên máy nén khí không chỉ đứng tại ở hà nội mà phân phối về các tỉnh, các khu vực khác nhau.

Close Menu